Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Biz 1100 Duo QD
Tai nghe Jabra Biz 1100 Duo QD
Tai nghe Jabra Biz1100 Duo QD được thiết kế cho trung tâm liên lạc với các cuộc thoại rõ ràng. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc linh hoạt, mở với công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu của jabra.

Tai nghe Jabra Biz 1100 Duo QD

Tai nghe được hãng Jabra thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các tổng đài viên, trung tâm liên lạc, hay với các bạn sử dụng để học trực tuyến, học tiếng Anh. Với mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, tiện nghi, có thể thoải mái sử dụng hàng ngày. Tai nghe Jabra BIZ 1100 QD Duo sẽ giúp bạn trải nghiệm các cuộc gọi chất lượng tốt cùng âm thanh rõ ràng với một mức giá phải chăng nhất.

 

Các đặc điểm của Tai nghe Jabra Biz 1100 Duo QD

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Tai nghe có dây Jabra Biz 1100 Duo QD hướng tới những người dùng văn phòng, các tổng đài viên, các bạn học trực tuyến. Có nhu cầu sử dụng tai nghe trong thời gian dài, chính vì vậy một thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng được hãng đặt lên hàng đầu.

tai-nghe-jabra-biz-1100-duo-qd

Tai nghe Jabra BIZ 1100 QD Duo

 

Để đảm bảo tốt nhất cho khả năng đàm thoại, Jabra Biz1100 Duo được trang bị phần mic khá dài, có thể gập lên xuống rất dễ dàng. Hơn nữa, mircro có khả năng loại bỏ tiếng ồn.

Về chất lượng âm thanh và khả năng đàm thoại

Chắc chắn là bạn sẽ không thể đòi hỏi một chất lượng âm thanh giải trí tốt ở Jabra Biz 1100 Duo QD nhưng đổi lại là một khả năng đàm thoại vô cùng tốt. Âm thanh cho ra từ Jabra Biz 1100 Duo rõ ràng, rành mạch và liên tục, không hề bị rè hay méo tiếng. Mic đàm thoại to, rõ ràng, có lọc tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang, phục vụ hoàn hảo cho công việc của bạn.

Jabra Biz 1100 Duo QD là một trong những mẫu tai nghe đàm thoại chất lượng tốt, nhưng vẫn đảm bảo một mức giá hấp dẫn cho người dùng.