Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45
Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45 là tai nghe cá nhân có được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn và có khả năng điều khiển bằng giọng nói. Nhỏ gọn và là thiết bị tuyệt vời cho các cuộc gọi khi bạn đang phải di chuyển.

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45 là tai nghe cá nhân được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn và có khả năng điều khiển bằng giọng nói. Nhỏ gọn và là thiết bị tuyệt vời cho các cuộc gọi khi bạn đang phải di chuyển. Talk 45 cũng hỗ trợ cho phép kết nối với 2 thiết bị cùng lúc. Có 2 phiên bản màu đen và bạc để bạn lựa chọn. 

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-45-anh-6.png

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45 là tai nghe phù hợp cho các cuộc gọi khi bạn đang phải di chuyển

 

Các đặc điểm của Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45

HD Voice cho cuộc gọi rõ nét

Tận hưởng các cuộc gọi rõ ràng nhất với công nghệ âm thanh HD và 2 micrô của Jabra. Tính năng HD Voice tự động điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với môi trường của bạn, đảm bảo rằng dù bạn ở đâu, bạn vẫn có thể nghe rõ dù có tiếng ồn xung quanh mình. Và với công nghệ 2 micrô của Jabra, người đang nói chuyện với bạn cũng sẽ có chất lượng cuộc gọi vượt trội.

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-45-anh-7.png

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45 có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc

 

Khử tiếng ồn mạnh mẽ

Chặn tiếng ồn gây phiền nhiễu với tính năng khử tiếng ồn Jabra tiên tiến và trải nghiệm các cuộc gọi không có tiếng ồn ngay cả trong môi trường ồn ào.

Cuộc gọi kéo dài

Với thời lượng gọi lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 8 ngày, Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45 cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi không dây thông qua Bluetooth suốt cả ngày chỉ với một lần sạc.

tai-nghe-bluetooth-jabra-talk-45-anh-8.png

Tai nghe Bluetooth Jabra Talk 45 có thể giúp bạn rảnh tay khi vừa nghe cuộc gọi, vừa làm việc khác

 

Truyền phát GPS và phương tiện truyền thông

Talk 45 tận dụng tối đa phương tiện của bạn, cho phép truyền phát không dây qua định vị GPS, nhạc và podcast từ điện thoại di động của bạn.