Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Đánh giá tai nghe evolve 75 pin bền cho dân văn phòng

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tai nghe evolve series chiếc tai nghe Jabra evolve 75 hoàn toàn chinh phục người dùng không chỉ thiết kế bên ngoài mà còn cả chất lượng âm thanh.
Thiết kế đẹp, tinh tế
Không giống như những chiếc tai nghe thông thường khác. tai nghe Jabra Evolve 75 khá đặc biệt phù hợp với những người đang làm việc tại văn phòng. Cùng với chất liệu tai nghe tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng ngay lần chạm đầu tiên.


Các nhà sản xuất đã sử dụng nhựa chất lượng cao, cao su / silicone và một tấm nhôm mỏng để làm cho dây đeo đầu. Phần trên cùng của băng đầu được phủ bằng loại vật liệu silicone nằm hoàn hảo trên đầu, trong khi các mặt được phủ bằng nhựa. Nó có thể được mở rộng cho các kích thước đầu khác nhau bằng cách sử dụng cùng một cơ chế kéo ra trên hầu hết các tai nghe khác.


Hơn nữa, tai nghe có miếng da mềm mại hạn chế tình trạng nóng tai và mồ hôi ra khi sử dụng trong thời gian dài. 
Tích hợp đèn LED chức năng trên tai nghe
Khá đơn giản với những nút chức năng tắt, đèn LEd bluetooth hay tắt mic ngay trên tai nghe tạo sự tiện lợi khi sử dụng. 


Đối với vị trí sạc, đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giữ nó trên bàn làm việc của bạn. Bạn có thể sạc tai nghe trên bàn của bạn mà không làm cho nó trông lộn xộn hoặc xấu.


Âm thanh chất lượng
Đây là dòng tai nghe cao cấp nên người dùng sẽ thấy thích thú và hài lòng chất lượng âm thanh. Trải nghiệm thực tế của người dùng về đánh giá tai nghe evolve 75:" Thật sự nó rất tuyệt vời! Bạn hoàn toàn thấy thích không hề có một chút âm thanh lỗi hay tạp âm quá lớn xung quanh ảnh hưởng. Nghe thử với một bản nhạc hot quá tuyệt vời với âm thanh chân thực nhất. Và tôi nghĩ các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dòng tai nghe này".


Hơn nữa, không chỉ micro của tai nghe được thiết kế tích hợp công nghệ chống ồn hiện đại của hãng âm thanh Jabra nổi tiếng. Mà còn tích hợp nút ANC ngay bên tai trái giúp cho bạn kiểm soát cuộc thoại dễ dàng và mọi người xung quanh sẽ nhận biết được rằng bạn đang bận.
Thêm nữa, evolve 75 hỗ trợ phạm vi kết nối bluetooth lên tới 100feet với máy tính xách tay và 33 feet khi kết nối với điện thoại thông minh.
Tuổi thọ pin bền
Tuổi thọ pin là một trong những mối quan tâm lớn khi bạn đầu tư nhiều vào một tai nghe. Và Evolve 75 cũng gây ấn tượng ở khoa này. Trong quá trình xem xét của tôi, nó đã kéo dài cả ngày với một số pin còn lại. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch, bạn có thể dễ dàng có được 14-15 giờ. Hơn nữa, chỉ mất hơn 2 giờ để sạc đầy, bạn không phải lo lắng nếu bạn đang sử dụng đế sạc với nó. 
Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe loại bỏ tiếng ồn do doanh nghiệp tập trung vào doanh nghiệp với trải nghiệm âm thanh tràn ngập và tuổi thọ pin tuyệt vời. Evolve 75 là lựa chọn thông minh dành cho bạn.