NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
 Đánh giá tai nghe bluetooth Jabra Halo Fusion

Với thiết kế tốt, Halo Fusion sẽ giúp game thủ có quảng thời gian tập GYM hoặc dạo phố thoải mái cùng những bản nhạc yêu thích.
Điểm thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là tai nghe jabra Halo Fusion được đóng gói khá đẹp mắt với hai tông màu làm chủ đạo là màu xám và vàng.
Ở mặt trước còn có hình ảnh của Halo Fusion kèm theo thông điệp "cuộc gọi của bạn, âm nhạc của bạn, trong một tai nghe".

Điều gì đặc biệt ở dòng tai nghe này khác biệt và khẳng định chất lượng khi sử dụng?

* Thiết kế
Thiết kế của Halo Fusion khá đẹp mắt với tông màu đen chủ đạo, tạo cảm giác sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang thường ngày.

Tai nghe jabra Halo Fusion được thiết kế bao gồm một vòng cố định ngay cổ và nổi với hai của tai thông qua dâu
Logo Jabra được in trên hai đầu của vòng đeo. Hai đầu này cũng là nơi tập trung các nút điều khiển của Halo Fusion

* Âm thanh
Chất âm của Halo Fusion ở mức ổn tuy nhiên nếu bạn đòi hỏi cao thì sẽ cảm thấy hơi thất vọng, vì tai nghe của Jabra hơi thiếu chiều sâu trong chất âm, bass cũng không mạnh. Tuy nhiên khá đủ để phục vụ bạn trong trường hợp đi ra ngoài hoặc tập thể dục nhờ sự tiện dụng, không vướng víu.

* Tính năng

 

Sự khác biệt nhất ở dòng tai nghe này đó chính là có khả năng chống ồn cực tốt, đồng thời tích hợp chức năng tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe.
Ngoài ra, còn có 2 mic thu âm, khi có cuộc gọi đến sẽ có tín hiệu báo.
+ Khả năng chống ồn tốt khi tham gia giao thông
+ Thời gian đàm thoại lên tới 400h, nghe nhạc lên tới 8h
+ Có sạc cho xe hơi, sạc Laptop
+ Kết nối 2 máy điện thoại cùng lúc
Ngoài ra, chúng tôi độc quyền phân phối dòng tai nghe jabra chuyên dụng dành cho các điện thoại viên, tổng đài viên, trung tâm chăm sóc khách hàng với số lượng lớn.