Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 Đánh giá loa họp Jabra 710 âm thanh cân bằng cho mọi phòng họp

Loa họp jabra 710 có cách đòng gói gọn gàng với đầy đủ thông tin tính năng, thông số kỹ thuật được in đầy đủ trong quyển hướng dẫn sử dụng. Bên trong sẽ bao gồm: loa jabra 710, link 360, cáp kết nối usb tích hợp sẵn trên thiết bị. 

Jabra speak 710 Họp hiện đại, đơn giản và Nhanh
Jabra 710 là mẫu loa dành cho phòng họp nhóm nhỏ từ 4 đến 6 người. thậm chí với nhiều tính năng dòng loa này còn hỗ trợ âm thanh khi kết hợp với các dòng thiết bị hội nghị truyền hình.
Loa họp Jabra speak 710 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về cuộc họp linh hoạt, hiện đại. Vẫn thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang đậm thương hiệu jabra vừa sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Bên cạnh đó, thiết bị loa jabra 710 tích hợp nhiều tính năng tiện lợi kết nối với bluetooth, máy tính.
Một số tính năng của dòng loa họp jabra 710


Loa Jabra 710  là thiết bị hội nghị ngoại vi hàng đấu chất lượng tốt, hay còn gọi là loa đa hướng. thiết bị loa jabra 710 tích hợp nhiều tính năng tiện lợi kết nối với bluetooth, máy tính.
- Dùng cho phòng họp nhỏ, giải trí âm nhạc khá ấn tượng
- microphone đa hướng có thể xoay 360 ° bắt giọng nói, âm thanh ổn định
- Chất lượng âm thanh HiFi
- Khả năng sử dụng lên đến 30 mét với một máy tính và lên đến 10 mét với một điện thoại thông minh
- Kết nối trong vài giây: USB, không dây (Bluetooth hoặc một PC)
- Lên đến 15 giờ tuổi thọ pin
- Hỗ trợ khóa Kensington
- Tương thích với tất cả các nền tảng UC chính: Avaya, Cisco, Skype cho doanh nghiệp 
- Nó tương thích với một loạt các nền tảng truyền thông hợp nhất, bao gồm Fuze, Adobe Connect, ClickMeeting, WebEx, Google Hangouts và nhiều hơn nữa.


Cảm nhận của người dùng khi sử dụng Jabra 710

Nếu bạn thường xuyên phải họp hội nghị qua điện thoại, hoặc thường xuyên nghe điện thoại bằng loa ngoài (speaker phone) thì loa Jabra 710 này có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nó bắt tiếng rất tốt cho dù bạn ngồi cách xa, nó tái tạo âm thanh cũng rất tốt, nên bạn có cảm giác như người kia đang ngồi trước mặt mình nói chuyện vậy.
Theo chia sẻ của người dùng đã sử dụng jabra speak 710 cho biết:"Mỗi ngày mình đều nhận mấy chục cuộc gọi điện thoại, nếu đang đi ngoài đường thì mình sẽ trả lời bằng tai nghe bluetooth, mình đã dùng qua rất nhiều tai, và hiện đang dùng AirPods, còn nếu đang ở văn phòng thì thường mình mở loa ngoài của điện thoại để nói chuyện. Loa ngoài điện thoại có cái bất tiện là khi nói thường mình phải nhìn vào hoặc hướng miệng vào phía điện thoại thì bên kia mới nghe rõ, và loa ngoài của điện thoại cũng chỉ đủ mức để mình nghe được, chứ nó không đạt chuẩn "hay" hoặc "rõ ràng.
Được biết, sản phẩm jabra 710 của thương hiệu Đan Mạch mình đã mua về dùng trải nghiệm. Nó bắt tiếng tốt nên vừa nói vừa làm việc vẫn rất ổn, và tiếng nó tạo lại đủ lớn, đủ chi tiết để mình thấy như người bên kia đang ở trong phòng trao đổi với mình. Kích thước nó nhỏ xíu vầy, dễ mang đi công tác hoặc dễ set up ở nhiều nơi, nhưng âm thanh thì lại khá to và quan trọng là rõ. Mình không biết bên trong có bao nhiêu micro thu tiếng, chỉ biết là nó hoạt động vừa ý với mình, bắt tiếng đa hướng dù mình ngồi chỗ nào
."
Hơn nữa, jabra speak 710 là một mẫu loa họp skype khá tốt so với phân khúc cùng giá với các sản phẩm khác. Khi các giải pháp hội nghị truyền hình ngày càng phát triển và được ứng dung phổ thông thì dòng loa jabra 710 hỗ trợ âm thanh phòng họp của bạn mượt hơn.
Ưu điểm:
+ tích hợp mic ngay trên thiết bị giúp tăng cường chất lượng cuộc gọi
+ Âm thanh 360 độ cung cấp cho phép người tham dự được nghe từ mọi góc độ
+ Pin sạc: Lên đến 15 giờ
+ Đèn led thông báo: giao diện trực quan
+ Sạc pin đầy trong 4 giờ
+ Kết nối 2 thiết bị Jabra Speak 710 nhanh chóng tạo thành phòng họp lên đến 12 người

+ Mức giá hợp lý