NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Cách chọn tai nghe văn phòng chống ồn tốt nhất cho Microsoft Teams

Cách chọn tai nghe văn phòng chống ồn tốt nhất cho Microsoft Teams

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe văn phòng chống ồn sử dụng trên các phần mềm video call như Zoom hay Microsoft Teams, đây là một vài điều bạn nên biết. Loại tai nghe bạn chọn sẽ phụ thuộc vào mục đích bạn sử dụng Microsoft Teams và cách bạn hoặc nhóm của bạn hoạt động nói chung. 

Về cơ bản, có bốn điều bạn cần chú ý:

- Tai nghe có dây hay không dây

- Tai nghe được chứng nhận bởi Microsoft Teams

- Tai nghe được sử dụng cho công việc và cả giải trí

- Dạng thiết kế của tai nghe 

cach-chon-tai-nghe-van-phong-chong-on-tot-nhat-cho-microsoft-teams-02.jpg

Tai nghe văn phòng chống ồn Jabra Evolve2 75

Tai nghe có dây hay không dây

Đây là một điều rất hiển nhiên. Tai nghe không dây được chứng minh là có thể làm tăng năng suất công việc với Microsoft Teams. Đây là lợi ích khi mà bạn có thể tự do đi lại trong văn phòng hoặc trong nhà của mình. Cũng dễ dàng hơn khi bạn cần tìm kiếm sự trợ giúp của đồng nghiệp, nhận các tài liệu. Hoặc thậm chí bạn có thể vừa thưởng thức một tách cà phê mà không cần phải ngắt cuộc gọi. Hầu hết các tai nghe văn phòng bluetooth hiện đại đều có tiện ích là có thể chuyển đổi qua lại giữa máy tính cá nhân và điện thoại thông minh của bạn. 

Ở chiều ngược lại, tai nghe có dây có vẻ là thiết bị chủ yếu dành cho làm việc nhiều hơn. Ưu điểm là không bị ảnh hưởng bởi thời lượng sử dụng do được kết nối trực tiếp với nguồn điện. Chúng cũng không bị nhiễu bởi đường truyền được truyền trực tiếp. Giá thành cũng thường thấp hơn so với tai nghe không dây. Bù lại, chúng không mang lại sự tự do, thoải mái mà tai nghe không dây mang lại. Bạn không thể thoải mái đi lại hay xoay xở như khi sử dụng tai không dây. 

Tai nghe tích hợp với Microsoft Teams

Microsoft có một chương trình chứng nhận chuyên dụng cho các loại tai nghe. Không chỉ là về tính năng mà còn là về chất lượng âm và khả năng khử tiếng ồn.

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ chiếc tai nghe USB nào cũng sẽ hoạt động với Microsoft Teams. Nhưng nếu điều bạn cần ở chiếc tai nghe văn phòng chống ồn của mình là khả năng điều khiển cuộc gọi, hoặc hiệu suất âm thanh mạnh mẽ trong văn phòng ồn ào… Thì bạn nên sử dụng một chiếc tai nghe được chứng nhận bởi Microsoft Teams. 

cach-chon-tai-nghe-van-phong-chong-on-tot-nhat-cho-microsoft-teams-03.jpg

Tai nghe văn phòng chống ồn Jabra Evolve2 75

Tai nghe sử dụng cho cả mục đích công việc và giải trí

Trong thực tế, có hai điều quan trọng khi chọn tai nghe cho các mục đích này. Điều đầu tiên, khử tiếng ồn. Cho dù bạn đang làm việc ở văn phòng hay ở nhà, hoặc bạn đang thư giãn, loại bỏ tiếng ồn xung quanh là điều nên được ưu tiên. Đây là chìa khóa giúp bạn tập trung vào bất cứ điều gì mà bạn đang làm. 

Điều thứ hai, hầu hết chúng ta không chỉ sử dụng tai nghe văn phòng cho công việc. Chúng ta thường sử dụng kết hợp cho nhiều mục đích: các cuộc gọi công việc, podcast, âm nhạc hoặc thậm chí chỉ để loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Trong khi một số tai nghe thực sự được thiết kế chỉ cho các cuộc gọi, ví dụ như tai nghe call centre, thì tai nghe văn phòng còn được dùng cho việc thư giãn lúc nghỉ ngơi. 

Dạng thiết kế của tai nghe

Tai nghe văn phòng thường được thiết kế theo ba kiểu:

- Tai nghe “over ear” trùm kín toàn bộ tai. Đây là những loại chặn tiếng ồn nhiều nhất nhưng thường gây khó chịu khi đeo lâu và thường làm bí, nóng tai. 

- Tai nghe “on-ear” nằm trên đỉnh tai. Đơn giản, dễ sử dụng và cũng khử tiếng ồn tốt. Tương tự với loại ở trên, chúng cũng gây khó chịu khi sử dụng lâu.

- Tai nghe “in-ear” không dây, vượt trội với sự linh hoạt. Khả năng tự do di chuyển khi sử dụng là một ưu thế lớn, tuy nhiên chúng cần được trang bị micro tốt để đảm bảo âm thanh được thu hiệu quả nhất.

Lựa chọn thiết nào thường tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.

cach-chon-tai-nghe-van-phong-chong-on-tot-nhat-cho-microsoft-teams-04.jpg

Tai nghe văn phòng chống ồn Jabra Evolve2 75

Tai nghe văn phòng chống ồn Jabra Evolve2 75 - lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Nếu như đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây, không quá khi nói Jabra Evolve2 75 sẽ luôn là một vị trí nằm trong top đầu. 

Đây là một chiếc tai nghe văn phòng thông minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chống ồn, êm ái, dễ chịu, thoải mái di chuyển với phạm vi 30m. Tám chiếc micro sẽ giúp cuộc gọi của bạn trở nên sống động và giúp bạn luôn giữ kết nối. Chất lượng âm thanh cũng vô cùng rõ ràng, sắc nét với loa 40mm. Thời lượng pin cao cũng giúp bạn sử dụng thoải mái cả ngày. Ngoài ra, Jabra Evolve2 75 cũng đã được chứng nhận bởi Microsoft Teams, một sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. 

NTG Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Jabra tại Việt Nam. Với phương châm luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm mua tai nghe văn phòng của Jabra nhé. 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: thaontp@ntg.com.vn
Website: https://www.jabravietnam.com