Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Bí quyết lựa chọn tai nghe chống ồn cho Skype

Tai nghe chống ồn dùng cho skype là gì?
Thực chất, nó không khác gì so với các dòng tai nghe điện thoại viên nhưng điều khác biệt là chất lượng so với tai nghe thông thường. Có những sản phẩm tai nghe được mặc định hỗ trợ dùng cho skype chỉ cần thao tác cắm là có thể thực hiện được. Hay nói cách khác dòng tai nghe này hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi Skype for Business từ điện thoại bàn đến điện thoại thông minh.


Bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe cho công việc của mình?
Bạn muốn đôi tay của mình rảnh hơn?
Bạn muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể?
Điều đó không khó khhi cân nhắc thêm một vài gợi ý dưới đây để lựa chọn tai nghe hỗ trợ chống tiếng ồn, giúp bạn tập trung tốt hơn khi làm việc trong môi trường văn phòng mở.
* Kiểm tra chất lượng tai nghe
Một tai nghe chất lượng mang lại âm thanh tuyệt vời, thoải mái để sử dụng. Đây cũng là lý do để bạn quyết định có nên lựa chọn mua hay không.


* Kiểm tra tính tương thích
Kiểm tra xem tai nghe có hỗ trợ với skype, máy tính của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn sẽ sử dụng cho các cuộc gọi Skype. Bạn cũng cần đảm bảo rằng tai nghe tương thích với hệ điều hành trên thiết bị Skype bạn đang sử dụng. Người dùng Mac sẽ thấy có ít lựa chọn hơn người dùng PC.
* Độ bền
Tai nghe callcenter dùng cho skype thường có mức giá không rẻ bởi ngay tới chất liệu và công nghệ tai nghe đều làm bằng chất liệu tốt. và quan trọng là bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không thấy bị lỗi về âm thanh, micro không bắt hay gọi chỉ nghe thấy một đầu bên kia.
* Tính năng của tai nghe ra sao
Thông thường với những nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên thì lưu lượng công việc hàng là rất lớn. Chính vì thế, bạn cần xem xét tới những tính năng mà tai nghe mang lại để hỗ trợ công việc của mình tốt hơn. Một số tính năng như Có khả năng chống ồn hay không, có tính di động, có tính năng chuyển cuộc gọi thông minh, chất lượng âm thanh ra sao...
Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được dòng tai nghe chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.