Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
4 tính năng làm nên sự khác biệt của thiết bị hội nghị cá nhân Jabra Panacast 20

4 tính năng làm nên sự khác biệt của thiết bị hội nghị cá nhân Jabra Panacast 20 

Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, mạng lưới kết nối internet đang ngày một phát triển nhanh, ổn định và hiện đại hơn trước. Mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp, kết nối rông khắp với nhiều đối tác, khách hàng, thị trường, cũng như chính các thành viên trong doanh nghiệp thông qua các cuộc họp trực tuyến. 

Các cuộc hội nghị truyền hình đã trở nên quan trọng và là một tiêu chuẩn không thể thiếu đối với các công ty muốn mở rộng, toàn cầu hóa và duy trì mối quan hệ bền chặt với đối tác, nhà cung cấp, nhóm nội bộ, nhà đầu tư và khách hàng. Để đạt được điều đó, một sản phẩm chuyên dùng cho mục đích này là không thể thiếu, hãy cùng tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình cá nhân Jabra Panacast 20 qua bài viết dưới đây.

 

Lý do hội nghị truyền hình trở nên thiết yếu cho doanh nghiệp

Hội nghị truyền hình - video conference là sự tiến hành của một hội nghị truyền hình (còn được gọi là hội nghị truyền hình hoặc hội nghị truyền hình) bởi một tập hợp các công nghệ viễn thông cho phép hai hoặc nhiều địa điểm giao tiếp bằng truyền video và âm thanh hai chiều đồng thời. Nó cũng được gọi là 'hợp tác trực quan' và là một loại phần mềm nhóm.

4-tinh-nang-lam-nen-su-khac-biet-cua-thiet-bi-hoi-nghi-ca-nhan-jabra-panacast-20-anh-bai-viet-2.png

Các cuộc họp trực tuyến mang lại một số lợi ích, bao gồm khả năng tham gia từ mọi nơi có kết nối internet. Với các cuộc họp trực tuyến, người tham gia có thể sử dụng hội nghị truyền hình, chia sẻ màn hình và các công cụ khác để chia sẻ thông tin, cộng tác trong các dự án và giao tiếp với nhau trong thời gian thực. Với nhu cầu gia tăng tương tác giữa các doanh nghiệp, thành viên trong công ty. 

 

4 tính năng nổi bật của Jabra Panacast 20

Jabra luôn là nhà tiên phong trong cung cấp các giải pháp cho các mô hình hội họp trực tuyến khác nhau. Với khả năng làm việc linh hoạt và duy trì hiệu suất công việc cao, đã đến lúc nâng cấp lên thế hệ cộng tác video cá nhân thông minh, an toàn và chuyên nghiệp đến mỗi doanh nghiệp. 

 

Webcam hội nghị truyền hình cá nhân Jabra Panacast 20 của Jabra hiện đang sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại trải nghiệm không chỉ mạnh mẽ mà còn cực kỳ thông minh và độc đáo. Bên cạnh việc cung cấp hình ảnh 4K Ultra-HD thời gian thực, Jabra PanaCast 20 tự động theo dõi chuyển động của bạn, tăng cường ánh sáng và thậm chí còn có nắp đậy riêng tư tích hợp cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn độ bảo mật.

4-tinh-nang-lam-nen-su-khac-biet-cua-thiet-bi-hoi-nghi-ca-nhan-jabra-panacast-20-anh-bai-viet-1.png

Được thiết kế cho phòng hội nghị truyền hình được thiết kế để sử dụng trong phòng họp nhóm và không gian hội họp nhỏ. mang trong mình rất nhiều tính năng hiện đại, Jabra Panacast 20 là hứa hẹn là thiết bị không thể thiếu trên chiếc laptop hay máy tính cá nhân của bạn.

 

Những tính năng nổi bật Jabra Panacast 20

Chất lượng Video 4K Ultra-HD

Jabra Panacast 20 cung cấp độ phân giải video lên đến 4K, cung cấp một trải nghiệm hình ảnh rõ nét và chân thực nhất đêm từng thành viên trong cuộc họp. Đem lại sự chuyên nghiệp cao nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp khả năng tổ chức hội nghị truyền hình chất lượng cao hơn bao giờ hết. 

 

Thu phóng thông minh

Trang bị với AI mạnh mẽ bên trong, Jabra Panacast 20 có thêm tính năng thu phóng thông minh. Qua đó thiết bị có thể tự động theo dõi số lượng người trong phòng họp. Và tự động điều chỉnh khung hình sao cho có thể bao gồm tất cả mọi người trong phòng,ngay cả trong phòng họp nhỏ. Không chỉ vậy, Panacast 20 luôn nhận biết vị trí của bạn kể cả bạn đang chuyển động, và tự động căn chỉnh sao cho hình ảnh của bạn luôn ở xuất hiện hoàn hảo nhất chính giữa khung hình.

 

Tối ưu hóa ánh sáng thông minh

Trong nhiều điều kiện phòng họp khác nhau, ánh sáng là yếu tố rất quan trọng. Song không phải lúc nào bạn cũng ở trong môi trường ánh sáng tốt nhất để tham dự một cuộc họp trực tuyến. Nắm bắt điểm yếu đó, Jabra Panacast 20 có tính năng tối ưu hóa ánh sáng thông minh thông qua AI nhận diện điều kiện ánh sáng trong phòng, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

4-tinh-nang-lam-nen-su-khac-biet-cua-thiet-bi-hoi-nghi-ca-nhan-jabra-panacast-20-anh-bai-viet-3.png

Chất lượng hoàn thiện cao cấp

 Một thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ với độ hoàn thiện cao chắc chắn là điều bạn mong chờ ở những thiết bị webcam cao cấp. Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, Jabra Panacast 20 được thiết kế với kim loại nguyên khối. Thiết bị này có thân máy bằng kim loại và được thiết kế cẩn thận đem lại sự bền chắc nhưng cũng rất tinh tế, giúp Jabra Panacast 20 khác biệt với nhiều loại webcam khác với cấu tạo chủ yếu từ nhựa.

 

Trên đây là 4 tính năng tạo nên sự khác biệt của Jabra Panacast 20. Các giải pháp hội nghị của Jabra luôn hướng tối đa đến lợi ích dành cho người dùng. Để biết thêm chi tiết, liên hệ hotline: 0867830134 (Ms. Huyền) để được tư vấn chi tiết nhất.

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: 
CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0867830134 (Ms. Huyền)
Email: huyenht@ntg.com.vn