MENU
jabravietnam
trai-nghiem-thiet-bi-hop-truc-tuyen-jabra-810-tien-loi-thong-minh

Ngày nay thiết bị họp trực tuyến hỗ trợ rất nhiều cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong công tác hội họp, đào tạo từ xa giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, ngân sách, tăng doanh thu. Và dòng thiết bị họp trực tuyến Jabra 810 tích hợp nhiều tính năng, đáp ứng các yêu cầu giúp bạn trải nghiệm các cuộc gọi cộng tác đơn giản hơn.
* Giới thiệu tổng quan vè loa jabra 810
Chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.

>>> Xem thêm: tai nghe callcenter
Một số hình ảnh dòng thiết bị hội nghị jabra 810:

* Cách kết nối và sử dụng


SPEAK 810 có thể kết nối theo nhiều cách khác nhau: Điều cơ bản nhất là kết nối máy tính, chỉ cần cắm SPEAK 810 vào nguồn điện, chỉ cần cắm cáp USB đi kèm vào bất kỳ cổng USB nào trên máy tính.


Đồng thời, chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. 
Ngoài hai kết nối cơ bản nhất, Thiết bị hội nghị SPEAK 810 cũng có thể kết nối các thiết bị giao tiếp thông qua Bluetooth và NFC. 
* Chất lượng âm thanh
công nghệ ZoomTalk một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người. Vì thế, cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù  cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu.
Âm thanh rất rõ ràng trong suốt cuộc gọi, ngay cả ở âm lượng tối đa.Cũng không có tiếng vang hoặc tiếng vọng âm từ bên ngoài ảnh hưởng tới phòng họp. Khi sử dụng trong phòng họp khép kín, loa họp jabra speak 810 dành cho phòng họp rộng tới 90m2 và số lượng người tham gia từ 10 đến 12 người.