Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
top-3-tai-nghe-jabra-may-tinh-duoi-1-trieu-ban-co-the-lua-chon

Sở hữu một chiếc tai nghe dành cho mình thì khá dễ dàng. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ ngân sách để mua những chiếc tai nghe phục vụ cho công việc, chất lượng chuẩn. Dưới đây là 3 dòng tai nghe máy tính có giá rẻ, được nhiều người dùng kiểm chứng chất lượng và hài lòng.

* Jabra UC voice 150 Duo


Chiếc tai nghe đầu tiên trong danh sách này là jabra uc voice 150 Duo. Với thiết kế tai nghe vành tai giúp bạn dễ dàng sử dụng, không quá cồng kềnh khi dùng trong văn phòng làm việc. Bao quanh phía trọng là lớp đệm tại khá êm, mềm mại tạo ra cảm giác cực êm cho dù có mang cả ngày dài.
Đăc biệt với bộ điều khiển trên dây và micro tích hợp trên dây tai nghe, bạn có thể Dễ dàng chuyển đổi giữa bài hát và cuộc gọi mà không cần bỏ tai nghe. Đặc biệt, micro có khả năng lọc bỏ tiếng ồn ngay xung quanh của bạn.
* Jabra UC voice 150 mono


Đây cũng là một trong những mẫu tai nghe được nhiều nhân viên tổng đài yêu thích. Nó không chỉ ấn tượng với bạn ngay thiết kế gọn nhẹ, cộng thêm những tính năng chuyên nghiệp bảo đảm nhu cầu của người dụng. 
- Được thiết kế để tối ưu hóa các kinh nghiệm sử dụng một khách hàng truyền thông hợp nhất.
- Kết nối với máy tính và có thể được sử dụng để chuyển nhạc / âm thanh và cho các cuộc gọi thoại.
- Control Center cho phép bạn quản lý tất cả các thiết bị của bạn trực tiếp từ Jabra Direct, cho phép kiểm soát tốt hơn và triển khai hàng loạt.
- Loa có đáp ứng tần số Wideband / HD Voice cho phép tái sản xuất thực tế của tiếng nói của con người trên các đường dây số tối ưu. Ví dụ Điện thoại IP và truyền thông hợp nhất.
- Peakstop Loại bỏ gai âm thanh có khả năng gây hại.
- Digital Signal Processing (DSP) là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và âm nhạc của bạn và ngăn chặn tiếng vang.
* Jabra ninja 


Đây là một trong những chiếc tai nghe jabra bán khá chạy dùng cho máy tính. Đặc biệt, nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng, ứng dụng phần mềm hay sử dụng tổng đài ảo chăm sóc khách hàng ưa chuộng và yêu thích. Chiếc tai nghe với thiết kế chất liệu nhựa tốt cùng với từng chi tiết gia công sử dụng khá bền. Thêm nữa, cảm nhận trực tiếp cửa nhiều người dùng cho thấy chất lượng âm thanh khá trong và đều.
- Tai nghe 2 bên tai
- Micro khử tiếng ồn xung quanh
- Có các công nghệ bảo vệ thính giác
- Thiết kế bền và nhẹ
- Kết nối nhanh và dể dàng sử dụng

>>> Xem thêm: Một số dòng tai nghe không dây