Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono include changing có đế sạc hỗ trợ loa chống rò rỉ, rất phù hợp cho cả cuộc gọi công việc và nghe nhạc.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand là tai nghe call center có thể giúp bạn làm việc ở bất cứ đâu nhờ hiệu quả nghe/gọi vượt trội khi kết nối không dây.

Đặc điểm của Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand

Cuộc gọi chất lượng hơn, cộng tác liền mạch hơn

Chúng tôi đã cải thiện đáng kể hiệu suất nghe/gọi vượt trội của dòng sản phẩm hàng đầu thế giới Evolve. Sản phẩm này sử dụng chipset kỹ thuật số nâng cao mạnh mẽ hơn gấp 3 lần và bố trí 3 micrô chuyên dụng phát huy đúng công năng.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand

 

Được chứng nhận UC nghĩa là thỏa mãn các điều kiện của UC

Khi việc cộng tác là dễ dàng, mọi người đều vui vẻ với nền tảng UC và tai nghe của họ. Evolve2 65 được chứng nhận UC và có trên phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận giúp giao tiếp thực sự liền mạch.

Loa lớn hơn, bộ vi mạch tốt hơn, âm thanh siêu đỉnh

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì. Loa 40 mm chống rò mạnh mẽ và bộ vi mạch kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, giúp bạn bắt trọn được mọi âm thanh.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand
 

Tính năng cách âm hoàn toàn mới

Đeo chiếc Evolve2 65 của bạn lên và cảm nhận tiếng ồn xung quanh biến mất tức thì. Đệm tai hình bầu dục bằng mút nhớ và thiết kế góc cạnh mới giúp khử tiếng ồn thụ động mà bạn chưa từng được trải nghiệm.

Giúp bạn tập trung hơn nhờ đèn báo bận cải tiến

Đèn báo bận cải tiến mới sáng hơn gấp 4 lần. Nhờ vậy, người khác có thể nhìn thấy đèn này ở mọi góc độ để hạn chế làm phiền bạn. Để bạn có thể chú tâm làm việc.

Làm việc mà không cần kết nối dây, ở bất cứ đâu

Nếu làm việc khi di chuyển, bạn cần một chiếc tai nghe có thể hỗ trợ đắc lực cho mình. Công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến và bộ vi mạch kỹ thuật số mới đã giúp chúng tôi có thể sử dụng chiếc tai nghe không dây mạnh mẽ này trong thời gian tối đa là 37 giờ. Nhưng cũng có một đế sạc tùy chọn trong trường hợp cần dùng.

Chân đế Tai Nghe Jabra Evolve2 65 MS Mono Stand

 

Được tối ưu hóa giúp bạn thoải mái cả ngày

Chúng tôi đã thiết kế hình dạng hoàn hảo bằng cách sử dụng các phép đo sinh trắc học từ hàng trăm khuôn đầu, thêm đệm mút hoạt tính mềm tạo khuôn theo đường nét tự nhiên của tai bạn và lắp ráp bằng vật liệu bền cao cấp.

Công nghệ tương lai, luôn thời thượng

Hưởng lợi từ các phân tích phong phú dành cho doanh nghiệp ngay lập tức và thậm chí là làm tăng giá trị khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp vi chương trình trong tương lai thông qua Jabra Xpress.