Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo
Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo
Evolve2 50 được thiết kế đặc biệt để phù hợp với quy trình làm việc của bạn. Nó sẵn sàng hoạt động cho dù bạn làm theo cách nào, mang lại âm thanh chuyên nghiệp cho các cuộc gọi và âm nhạc của bạn, với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) và âm thanh nổi mạnh mẽ,

Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo được thiết kế đặc biệt để phù hợp với quy trình làm việc của bạn. Nó sẵn sàng hoạt động cho dù bạn làm theo cách nào, mang lại âm thanh chuyên nghiệp cho các cuộc gọi và âm nhạc của bạn, với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) và âm thanh nổi mạnh mẽ, micro khử tiếng ồn và loa tùy chỉnh 28mm - tất cả giúp màn lại một trải nghiệm âm thanh thoải mái nhất cho người dùng với công nghệ Jabra Air Comfort mang tính cách mạng của Jabra.

anh-giai-phap/tai-nghe-jabra-evole2-50-stereo-anh-1.png

Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo là tai nghe văn phòng chuyên nghiệp

 

Một số tính năng nổi bật của Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo

Công nghệ chống ồn 

Tai nghe Jabra Evolve2 50  có công nghệ chống ồn tiên tiến giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, đảm bảo giao tiếp rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

Đèn báo bận 360 độ

Tai nghe Jabra Evolve2 50 có đèn bận 360 độ tích hợp để thông báo cho đồng nghiệp khi bạn đang gọi điện và giúp bạn tránh bị gián đoạn trong khi làm việc.

Thiết kế thoải mái

Tai nghe Jabra Evolve2 50 có đệm tai bằng mút hoạt tính mềm đêm lại sự mềm mại cho đôi tai và cần băng đô cũng có lót một lớp đệm mang đến sự thoải mái khi sử dụng cả ngày cho người dùng.

anh-giai-phap/tai-nghe-jabra-evole2-50-stereo-anh-2.png

Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo có thiết kế thoải mái

 

Kết nối đa thiết bị

Tai nghe có thể được kết nối đồng thời với tối đa hai thiết bị, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc gọi và âm nhạc. Sử dụng chế độ Bluetooth R để kết nối thêm một thiết bị, giúp bạn không bị lỡ bất cứ một nhịp làm việc nào.

Điều khiển cuộc gọi tích hợp

Tai nghe Jabra Evolve2 50 có các nút điều khiển cuộc gọi trực quan trên thiết bị, cho phép bạn trả lời, kết thúc và tắt tiếng cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe.

Âm thanh chất lượng cao

Tai nghe có loa 40mm mạnh mẽ mang đến âm thanh chất lượng cao, giúp tai nghe trở nên hoàn hảo trong truyền tải âm thanh từ các cuộc hội họp trực tuyến đến âm nhạc du dương khi bạn cần thư giãn.

Chứng nhận Microsoft Teams

Được chứng nhận bởi Microsoft Teams cũng như nhiều nền tảng hội họp trực tuyến phổ biến khác. Đem lại trải nghiệm công việc hoàn hảo nhất cho người dùng.

anh-giai-phap/tai-nghe-jabra-evole2-50-stereo-anh-3.png

Tai nghe Jabra Evolve2 50 USB-C UC Stereo hỗ trợ các nền tảng UC thông dụng nhất

 

Hỗ trợ các trợ lý ảo

Tai nghe có hỗ trợ các trợ lý giọng nói như Amazon Alexa, Siri và Google Assistant, giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị của mình mà không cần dùng tay.

Kết nối đa dạng 

Tai nghe Jabra Evolve2 50 có kết nối USB-C hoặc USB-A và Bluetooth để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời để đảm bảo kết nối đáng tin cậy.