Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai Nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo
Tai Nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo
Tai Nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo là tai nghe một bên tai dành cho văn phòng. Có khả năng làm giảm tiếng ồn xung quanh tập trung trong công việc.

Tai Nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp sử dụng tai nghe để nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Thiết kế hiện đại, thuận tiện

Về mặt thiết kế Jabra Evolve2 30 MS Stereo với kiểu dáng tai nghe ôm sát đầu giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn xung quanh bạn, từ đó đảm bảo âm thanh truyền tới tai nghe luôn tốt nhất. Miếng Foam mềm trong tai nghe để nâng đỡ tai người sử dụng giúp giảm thiểu lực tác động vào tai nên dù bạn có làm việc cả ngày dài cũng sẽ vô cùng thoải mái và dễ chịu.


Tai nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo

 

Giảm tiếng ồn từ các cuộc gọi tới

Với cải tiến về chipset và Microphone thu giọng nói, tai nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo giảm thiểu tới 35% tiếng ồn bên ngoài, cho cuộc gọi của bạn diễn ra một cách tự nhiên nhất, âm thanh trong trẻo khi nói chuyện sẽ giúp bạn đạt hiệu quả làm việc tối đa.

Không bị làm phiền khi đang làm việc

Đèn báo bận có lẽ là công nghệ mới được tính hợp trên hầu hết sản phẩm tai nghe của Jabra. Chiếc đèn báo bận này đảm bảo cho người dùng ít bị làm phiền nhất khi mà nó có hệ thống đèn led để báo hiệu cho những người xung quanh biết trạng thái cuộc gọi của bạn.

Chứng nhận đạt chuẩn UC

Jabra Evolve2 30 MS Stereo hoạt động với tất cả các nền tảng truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu, để hợp tác thực sự liền mạch. Jabra Evolve2 30 MS Stereo được thiết kế để giúp bạn làm việc, âm thanh chất lượng, ngăn chặn tiếng ồn tốt, tạo sự thoải mái vượt trội tối đa.


Tai nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo

 

Một số đặc điểm của tai nghe Jabra Evolve2 30 MS Stereo

- Kết nối với máy tính thông qua USB
- Có tính năng khử nhiễu (NC)
- Loại hai tai (Duo)
- Dễ dàng cài đặt plug and play
- Điều khiển cuộc gọi từ xa

Tính năng của tai nghe Jabra Evolve 30 MS Stereo

- Microphone chống ồn
- Chất lượng âm thanh tốt: bạn có thể điều chỉnh tai nghe cho phù hợp với bạn
- Dễ dàng cài đặt plug and play
- Kết nối với máy tính
- Có tính khử nhiễu
- Dễ dàng Quản lý cuộc gọi - thuận tiện trong dòng điều khiển cuộc gọi với các nút bấm lớn và các chỉ số LED để truy cập nhanh. Pick up hoặc các cuộc gọi, điều khiển âm lượng kết thúc, và tắt dòng.
- Tương thích với các nhà cung cấp hàng đầu MS; Phiên bản MS chứng nhận cho Cisco và Avaya