Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
tai-nghe-jabra-evolve-65-co-gi-dac-biet

Thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên jabra evolve 65 vẫn trung thành với mẫu mã đơn giản, tinh tế. Đồng thời, với màu xám đen chủ đạo kết hợp với màu đỏ viền trông khá nhẹ nhàng. 
Thêm vào đó, tai nghe jabra evolve 65 tích hợp công nghệ DSP có thể lọc bớt các tiếng vang và  truyền giọng nói của người dùng hay âm nhạc rõ ràng, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực.

Điếm đáng chú ý nhất đó là evolve 65 sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0, cho phép kết nối trong phạm vi lên tới 30m với máy tính bàn, smartphone, tablet (khoảng cách kết nối xa hơn so với nhiều dòng tai nghe bluetooth khác đang có mặt trên thị trường). Ngoài ra, với công nghệ NFC, người dùng chỉ cần tap Jabra Evolve 65 và thiết bị là có thể kết nối nhanh chóng:
* Kết nối với thiết bị di động khác
Tai nghe này có chức năng kết nối kép, cho phép Evolve 65 ghép nối với một thiết bị Bluetooth di động khác trong khi đang kết nối với máy tính bàn.

* Kết nối với jabra link 360
Đi kèm với tai nghe là Jabra Link 360 Bluetooth USB adapter để sử dụng tai nghe Jabra Evolve với máy tính để bàn.
* Điều chỉnh micro linh hoạt
Jabra Evolve 65 rất linh hoạt khi sử dụng, cần micro có thể điều chỉnh theo vị trí người dùng muốn, khi nghe nhạc, có thể gấp cần micro lên trên thanh chụp đầu.

* Tích hợp đèn sáng báo bận
Khi người dùng đang trong cuộc đàm thoại, đèn báo bận trên Jabra Evolve 65 sẽ bật sáng để những người xung quanh có thể nhận biết và không làm phiền.

Hơn nữa, dòng tai nghe jabra evolve 65 tối ưu  hóa khi sử dụng với công nghệ Microsoft Lync, cho phép tận dụng tối đa ích lợi của tính năng Microsoft Lync (công nghệ hội nghị qua web, họp hỗ trợ âm thanh và video...). 

NAM TRƯỜNG GIANG là nhà phân phối tai nghe jabra uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
- Khách hàng được mượn hàng về test thử trước khi mua 
- Đảm bảo hàng chính hãng
- Giá cạnh tranh