Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono (USB-C)
Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono (USB-C)
Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono (USB-C) là dòng tai nghe thiết kế 1 bên tai, nhỏ gọn thuận tiện làm việc, phù hợp cho nhân viên chăm sóc khách hàng, call center, đặc biệt có đèn báo bận bật sáng khi bạn làm việc, giúp công việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn.

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono

Jabra Evolve 40 MS Mono là tai nghe 1 bên với công nghệ khử ồn cao giúp bạn tập trung công việc trong văn phòng ồn ào. Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono được thiết kế để sử dụng với PC và điện thoại di động/ máy tính bảng và được tối ưu hóa cho Microsoft Lync/ Skype for Business.

Tai nghe bao gồm bộ điều khiển được tích hợp trên tai nghe. Tai nghe có thể kết nối với các thiết bị di động qua cổng jack cắm 3.5mm: máy tính bảng và điện thoại di động. Cắm tai nghe vào adapter, và sau đó cắm adapter vào một PC hoặc máy tính.

Dòng tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono cung cấp chất lượng âm thanh HD, tần số wideband, xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Trên tai nghe tích hợp sẵn bộ điều khiển để điều chỉnh âm lượng hỗ trợ nghe gọi, kết thúc cuộc thoại.

tai-nghe-jabra-evolve-40-ms-mono-usb-c

Tai nghe Jabra Evolve 40 Ms Mono

 

Đặc điểm của Tai nghe Callcenter Jabra Evolve 40 MS Mono

Có khả năng chống ồn

Cho phép người dùng thoải mái thực hiện các cuộc thoại trong môi trường ồn ào mà không ảnh hưởng.

Chất lượng âm thanh HD

Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và trò chuyện rõ ràng. Bạn nhận được những cuộc trò chuyện sôi động giống như cuộc sống nơi bạn có thể tập trung vào các nội dung và không phải đấu tranh để hiểu được những gì người ở đầu bên kia của đường dây đang nói.

Tích hợp công nghệ peakstop

Công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ các âm thanh lớn có thể gây hại đến tai của người dùng và giữ cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của người đeo.

Tương thích bộ điều khiển

Tai nghe Jabra có tính năng điều khiển cuộc gọi trực quan và kết nối liền mạch cho tất cả các ứng dụng hàng đầu.

Sự thoải mái và tiện dụng chắc chắn là 2 yếu tố mà bất cứ tai nghe Callcenter nào cũng cần. Với một lớp đệm tai Silicon hợp lý và thiết kế ôm tai người sử dụng, Jabra Evolve 40 MS Mono sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những người cần sử dụng tai nghe trong 1 thời gian dài.