MENU
jabravietnam
Tai nghe Call center giá rẻ dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng

Tai nghe Call center giá rẻ dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng

Đối với các nhân viên chăm sóc khách hàng hay nhân viên tổng đài thì một tai nghe call center phù hợp thật sự rất quan trọng bởi  các nhân viên chăm sóc khách hàng là những người làm việc, giải quyết vấn đề của khách hàng, là người tiếp xúc nhiều với khách hàng. Họ phải sử dụng tai nghe hàng ngày, trong nhiều giờ liên tục, và không chỉ nghe mà họ cần phải truyền đạt lại thông tin đến khách hàng phản hồi. 

tai-nghe-call-center-gia-re-danh-cho-nhan-vien-cham-soc-khach-hang

Nếu sử dụng các loại tai nghe không phù hợp, rất dễ làm cho tai bị tổn thương, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính giác của người sử dụng. Vì vậy, việc các chủ doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên chăm sóc khách hàng của mình loại tai nghe call center giá rẻ, phù hợp, thoải mái là một trong những mối quan tâm hàng đầu. 

Cùng Jabra Việt Nam tìm hiểu mẫu tai nghe call center Tai nghe Jabra Jabra Biz 1500 Duo QD giá rẻ, chuyên dụng cho nhân viên viên chăm sóc khách hàng mà bạn có thể tham khảo. 

Tai nghe call center BIZ 1500 Series là dòng tai nghe có dây chuyên nghiệp thuộc thương hiệu Jabra. Đây là dòng tai nghe chuyên nghiệp cấp thấp, chi phí rẻ mà jabra thiết kế dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Tai nghe Jabra BIZ 1500 Series có tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn thông minh giúp tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu mang đến những trải nghiệm tốt hơn trong mỗi cuộc gọi.

tai-nghe-call-center-gia-re-danh-cho-nhan-vien-cham-soc-khach-hang
Jabra tung ra thị trường dòng tai nghe callcenter Jabra Biz1500 Duo QD với mic xoay 270 độ. Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD là dòng tai được thiết kế tối ưu chi phí, quản lý cuộc gọi tại các trung tâm liên lạc cung cấp người dùng trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn bằng giảm tiếng ồn xung quanh.
- Jabra BIZ 1500 có hiệu suất loa HD Voice
- Mic của tai nghe có thể xoay 270 độ, dễ dàng điều chỉnh
- Có bộ điều khiển cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng
- Miếng đệm tai giúp dẫn nhiệt ra khỏi tai và thoải mái đeo, sử dụng hàng ngày
Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD là một tai nghe cho phép ngắt kết nối nhanh. Với công nghệ Peakstop cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại dễ dàng, rõ ràng.
+ Chất lượng âm thanh stereo
+ Micro linh hoạt, xoay 270 °
+ Loa Dải tần số: 20 Hz - 4,5 kHz
+ Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn.
+ Khả năng kết nối với điện thoại để bàn
+ Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn
 tai-nghe-call-center-gia-re-danh-cho-nhan-vien-cham-soc-khach-hang-2
Một số tính năng Tai nghe Call Center Jabra Biz1500 Duo QD
- PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi họ thậm chí đến tai của bạn. Điều này khiến cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.
- Micro loại bỏ tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền không mong muốn và rất lý tưởng trong môi trường làm việc cởi mở đông đúc và ồn ào.
- Quản lý cuộc gọi đơn giản
- Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn
- Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice
- Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại đỉnh cao đột ngột về khối lượng.
- Jabra Xpress là một giải pháp dựa trên web cho phép bạn triển khai phần mềm từ xa, cài đặt firmware cho một số tai nghe USB của jabra. Điều này đảm bảo lợi nhuận nhanh trên UC ROI của bạn bằng cách tăng tốc triển khai tai nghe từ ngày đến vài phút.
Tai nghe call center giá rẻ Jabra Biz1500 Duo QD đã và đang là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp về mảng chăm sóc khách hàng. Tai nghe thích hợp cho người sử dụng liên tục lâu dài, truyền tải chất lượng âm thanh chất lượng cao, đáng mong chờ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng tai nghe call center giá rẻ Jabra Biz1500 Duo QD , vui lòng liên hệ hotline: 0878 095 777 để được tư vấn chính xác và nhanh nhất. 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0878 095 777 (có zalo)
Email: thaontp@ntg.com.vn
Website: https://www.jabravietnam.com