Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
review-danh-gia-thiet-bi-hoi-nghi-jabra-panacast

Những phòng họp truyền thống dần dần không còn được duy trì nhiều nữa. Bởi có rất nhiều vấn đề trong thời gian, địa điểm, chi phí trong khi những hình thức họp di động ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn.
Thêm nữa, các doanh nghiệp không thể tận dụng những công nghệ thông minh chất lượng cao với những trang bị đơn giản truyền thống khá cầu kỳ. Jabra panacast ra đời dường như giải quyết những mối lo, khó khăn đó.
Thiết bị họp trực tuyến này được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong không gian nhỏ hơn với máy ảnh cấp doanh nghiệp và khâu video nhập vai để có góc nhìn 180 độ không thể đánh bại. Đây là những gì bạn cần biết về Jabra Panacast.


* Đánh giá Jabra Panacast: về tính năng
Nhỏ nhưng mạnh mẽ, Jabra Panacast được tạo ra để trở thành máy ảnh cắm và chạy toàn cảnh 180 độ thông minh đầu tiên trên thế giới. Giải pháp hội nghị truyền hình 4K này được tích hợp công nghệ thông minh để làm cho các cuộc họp của bạn linh hoạt hơn, bao quát hơn và thông minh hơn.
Đối với các doanh nghiệp muốn có sự tự do của một không gian phòng nhỏ hơn, kết hợp với tất cả các chức năng và khả năng của một phòng họp lớn hơn. Jabra PanaCast sẽ là giải pháp hoàn hảo:

 • Khả năng tương thích với một loạt các giải pháp hội nghị âm thanh như Cisco Webex và Microsoft Teams
 • Công nghệ video thông minh với phạm vi quan sát rộng để bao gồm mọi người tham gia vào cuộc trò chuyện.
 • Tự động và liên tục tối ưu hóa chất lượng video ở định dạng 4K.
 • 3 camera 13 megapixel kết hợp với khâu video thời gian thực để phủ sóng phòng tốt hơn.
 • Jabra Nói âm thanh bao gồm cho các cuộc hội thoại phong phú và nhập vai.
 • Hợp tác thông minh với công nghệ plug-and-play
 • Một loạt các tùy chọn định vị phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Thu phóng thông minh và HDR sống động được hỗ trợ trong các điều kiện ánh sáng khác nhau
 • Chức năng bảng trắng bao gồm để ghi lại ghi chú của bạn trong thời gian thực
 • Lật video 180 độ khả dụng nếu thiết bị được cài đặt lộn ngược

* Đánh giá Jabra Panacast: Lợi ích
Chuyển đổi trải nghiệm phòng trò chuyện của bạn với quyền truy cập vào âm thanh chất lượng doanh nghiệp và video 4k toàn cảnh, kết hợp thành một gói dễ sử dụng. Thiết bị hội nghị Jabra Panacast được tạo ra để cung cấp cho các doanh nghiệp mọi thứ họ cần cho phòng họp nhỏ trong một, với khâu video thời gian thực được cấp bằng sáng chế, và chất lượng giọng nói Jabra đặc biệt mà các công ty đã biết và yêu thích.


Một số lợi ích ấn tượng nhất của Jabra Panacast bao gồm:

 • Tối ưu hóa video và thu phóng thông minh: Tính năng thu phóng thông minh trên Jabra Panacast đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả mọi người trong trường video, trong khi HDR sống động đảm bảo chất lượng video vẫn mạnh trong mọi điều kiện ánh sáng
 • Tính đơn giản của plug-and-play: Các doanh nghiệp ngày nay muốn truy cập vào các công cụ và chức năng mới nhất mà không có sự phức tạp. Khả năng cắm và chạy có nghĩa là việc cộng tác với Jabra Panacast rất nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết máy ảnh của bạn với máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc họp của mình
 • Khả năng tương tác: Jabra biết cách chơi tốt với những người khác trong môi trường phòng họp phát triển ngày nay. Giải pháp PanaCast hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị âm thanh và video hàng đầu trên thị trường. Nó cũng được chứng nhận để sử dụng với các công cụ cộng tác của bạn như Cisco Webex và Microsoft Teams
 • Truy cập dữ liệu thời gian thực: Tìm hiểu thêm về cách các nhóm của bạn cộng tác với quyền truy cập vào thông tin và dữ liệu thời gian thực thông qua API Jabra PanaCast. Điều này giúp các công ty trở nên hiệu quả hơn bằng cách cho phép tự động hóa quy trình làm việc tại nơi làm việc và cải thiện quản lý tài nguyên. Bạn cũng có thể tăng cơ hội sinh lời tốt hơn thông qua quyền truy cập vào dữ liệu lớn.
 • Công nghệ thông minh: Công nghệ camera trực quan trong Jabra Panacast phát hiện tất cả những người tham gia riêng lẻ trong phòng họp của bạn và tối ưu hóa thu phóng và trường nhìn của bạn để giữ mọi người trong cuộc trò chuyện. Phạm vi bảo hiểm 180 độ đảm bảo một cái nhìn tự nhiên hơn về phòng lộn xộn và khâu video theo thời gian thực giúp kết nối mọi thứ lại với nhau

Mua thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast chính hãng ở đâu?
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình chuyên dụng, chất lượng thì jabra panacast không có gì tốt hơn. Kết hợp công nghệ video tiên tiến với tính đơn giản của plug-and-play, Jabra đảm bảo rằng các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều có thể truy cập các cuộc hội thoại video đáng kinh ngạc mà họ cần.
Đến với jabravietnam bạn sẽ được tư vấn sản phẩm hội nghịt ruyền hình có thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không trước khi quyết định mua. chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn test thử phòng họp để kiểm chứng chất lượng thực sự có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Hơn nữa, sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng có giấy chứng nhận chất lượng và chính sách hỗ trợ bảo hành rõ ràng.
Đừng ngại thay đổi phòng họp của bạn nhưng cũng đừng quyên một phòng họp thông minh, và sử dụng thông minh.