MENU
jabravietnam
nhung-uu-diem-vi-sao-ban-nen-chon-tai-nghe-callcenter

Với sự phát triển như hiện nay đặc biệt là trong ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng hay còn gọi là tổng đài thì việc trao đổi thông tin liên lạc giữa nhân viên với khách hàng, nhân viên với nhân viên, nhân viên với sếp là rất cần thiết. Tuy nhiên, kèm theo đó là bài toán khiến khá nhiều doanh nghiệp đau đầu đó chính là làm thế nào tạo môi trường làm việc thật sự thoải mái, yên tĩnh mà năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên tốt hơn.
Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng Hãng Jabra nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh cho ra thị trường dòng tai nghe chống ồn hiệu quả đó là tai nghe jabra. Tai nghe call center jabra được cho là giải pháp hoàn hảo nhất.

Ưu điểm gì mà tai nghe call center jabra mang lại?

1. Khả năng chống tạp âm
Thông qua quá trình khảo sát cho thấy hầu hết mọi nhân viên tại các trung tâm, tổng đài đều không thích môi trường làm việc của họ bởi nó quá ồn ào, ảnh hưởng tới cuộc nói chuyện giữa họ với khách hàng. Đó cũng là lí do mà các nhà quản lý mong muốn tìm giải pháp nhanh, hiệu quả, đó chính là tai nghe call center.
Khác biệt hơn hẳn so với các dòng tai nghe thông thường tai nghe call center jabra được đánh giá là có khả năng chống ồn tốt. cùng với việc tích hợp với hệ điều hành khác nhau. Đặc biêt hơn, là dễ dàng kết nối với máy tính, điện thoại thông minh, softphone thông qua jack cắm USB.

2. Chất lượng âm thanh
Một điều đặc biệt đối với các nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng đó là họ đang tìm kiếm cho mình dòng tai nghe cho chất lượng cuộc gọi thoại rõ, tốt. Bởi công việc hàng ngày của họ là nghe, tư vấn khách hàng vì vậy thời gian làm việc cả ngày của họ chủ yếu trên điện thoại. Do đó, dòng tai nghe call center không chủ giúp họ cải thiện hiệu quả công việc mà còn không làm ảnh hưởng xấu tới thính giác của người dùng.
3. Độ bền
Tai nghe rất quan trọng cho các hoạt động thành công của một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chất lượng và độ bền cũng là những cân nhắc quan trọng. Tai nghe có thể dễ dàng bị hỏng hoặc bị hư hỏng làm giảm hiệu quả trung tâm cuộc gọi, tăng sự thất vọng cho người lao động và có thể tốn kém để thay thế.

4. Thiết kế
Tai nghe call center jabra chủ yếu được sử dụng chất liệu bằng nhựa với trọng lượng cực nhẹ sẽ giúp việc sử dụng tai nghe trong thời gian dài dễ chịu hơn. 
Hiện nay, trên thị trường ngoài dòng tai nghe mang thương hiệu của Jabra còn nhiều thương hiệu khác cũng được ưa chuộng. Nhưng tai nghe call center jabra tại thị trường Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá chất lượng khá tốt. Là đại lý độc quyền trên toàn quốc chúng tôi bảo đảm sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng.
Tuy nhiên, tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của người dùng khác nhau nên sẽ có những mẫu dòng tai nghe jabra khác nhau.