MENU
jabravietnam
nhung-tieu-chi-chon-tai-nghe-dien-thoai-vien

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe có thương hiệu, đắt tiền nhưng thực sự chất lượng của nó có chất đúng như số tiền mà bạn bỏ ra. Bạn mua nó dựa theo thương hiệu, giá cả hay yếu tố nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu những tiêu chí chọn tai nghe điện thoại viên.

Theo một khảo sát thực tế cho thấy đa số các điện thoại viên bị đau đầu chủ yếu liên quan đến thời gian làm việc trên máy tính, môi trường làm việc ồn áo, ít thông thoáng. Vì vậy, môi trường làm việc của các điện thoại viên càng được quan tâm. Một trong những trang thiết bị cần được trang bị đó là tai nghe.
Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe đa dạng với kiểu dáng, chất lượng và giá cả. Có rất nhiều người không biết chọn tai nghe điện thoại viên như thế nào cho phù hợp.

1. Cần xem về tính năng của tai nghe điện thoại

Để lựa chọn được một chiếc tai nghe tốt, tai nghe hay bạn cần phải chú ý đến những tính năng cơ bản của nó như khả năng cách âm, tính trở kháng, tần số
Khả năng cách âm của tai nghe hay nói cách khác là giữ được âm nhạc đi vào tai bạn và tránh tiếng ồn bên ngoài. Việc mở lớn âm lượng để át tiếng ồn ảnh hưởng lớn tới thính lực. Cần chú ý đến độ dải tần số của tai nghe. Một dải tần số rộng có nghĩa là bạn có thể nghe được nhiều hơn từ âm nhạc. Phạm vi được khuyến cáo là khoảng 10Hz – 25.000Hz. Tuy nhiên phạm vi mà đa số mọi người nghe được là vào khoảng 20Hz – 20.000Hz – bất cứ âm thanh nào trong khoảng đó cũng đều có thể nghe dễ dàng.
Bạn nên tìm hiểu trở kháng của tai nghe vì nó liên quan tới công suất hoạt động. Tai nghe với kháng trở càng lớn thì càng cần một nguồn điện công suất lớn hơn để làm rung màng loa, do đó có thể hạn chế được các dòng nhiều, giúp màng loa chuyển động chính xác hơn. Hạn chế là cần nguồn phát công suất lớn.

2. Kiểu dáng

Đầu tiên bạn cần xác định dòng tai nghe phù hợp với nhu cầu, tài chính cũng như đặc điểm sức khỏe đôi tai của mình. Tai nghe rất đa dạng về hình thức, kiểu dáng.

 

3. giá cả

Thông thường, các loại tai nghe tổng đài viên với giá cao thường được chế tạo với những vật liệu cao cấp và chế tác tinh xảo, cải thiện rất nhiều chất lượng âm thanh. Một chiếc tai nghe với giá tầm 30 USD có thể có chất lượng âm thanh tốt, những không thể nào bằng được một tai nghe gia 60 USD. Và với mức giá từ khoảng 80-90 USD, bạn sẽ có thể cảm thụ được những âm thanh nổi từ những bài nhạc mà trước giờ bạn không thể nghe bằng các loại tai nghe thông thường.
Hiện nay giá cả của tai nghe giá tốt giá rẻ rất đa dạng và khá dễ chịu đối với hầu hết mọi người. Chỉ với khoảng 180.000 đồng là bạn có thể mua được một chiếc tai nghe khá tốt. Nhưng nếu bạn là người đam mê âm nhạc và có khả năng về tài chính, hãy cân nhắc dành khoảng ngân sách thích đáng cho loại tai nghe phù hợp.
Một điểm đáng chú ý đi kèm với chất lượng là độ bền của chiếc tai nghe điện thoại của bạn mua. Hiện nay có rất nhiều người vẫn còn sử dụng những chiếc tai nghe được làm từ những năm 70-80 của thế kỉ trước mà vẫn hoạt động tốt, bởi vì nó được chế tác hoàn hảo và bền bỉ. Nên nhớ, khi mua một sản phẩm có thương hiệu, bạn không phải chỉ trả tiền cho một cái tên thương hiệu, mà là chi phí cho một chất lượng đáng tin tưởng.

4. Khử tiếng ồn

Nhiều trung tâm cuộc gọi được đặt trong môi trường văn phòng mở và có thể được đông đúc và ồn ào. Tai nghe điện thoại viên ngoài hủy bỏ tiếng ồn còn có thể kéo dài thời gian gọi, đem đến cho khách hàng của bạn sự thoải mái nhất.

5. Độ bền

Tai nghe rất quan trọng cho các hoạt động thành công của một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chất lượng và độ bền cũng là những cân nhắc quan trọng. Tai nghe điện thoại viên có thể dễ dàng bị phá vỡ hoặc bị hư hỏng làm giảm hiệu quả trung tâm cuộc gọi, tăng sự thất vọng giữa các nhân viên và có thể tốn chi phí để thay thế. Hãy tìm tai nghe được làm bằng vật liệu chất lượng, và quan trọng nhất là tìm được cho mình một nơi cung cấp đáng tin cậy với chế độ bảo hành tốt nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi độc quyền phân phối tai nghe chất lượng, rẻ nhất thị trường.