Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
mo-hop-tai-nghe-chong-on-jabra-evlove-30

Với công nghệ chống tiếng ồn, dòng tai nghe Jabra Evolve 30 được thiết kế giúp nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại. Với Micro giúp loại bỏ tiếng ồn và tạp âm, Jabra Evolve 30 giúp người dùng có thể tập trung hơn vào cuộc đàm thoại.
Công nghệ DSP giúp Jabra Evolve 30 có thể lọc bớt các tiếng vang, đồng thời truyền giọng nói của người dùng hay âm nhạc rõ ràng, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực.


* Kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ
Với kiểu đai vòng trên đầu, tai nghe mang lại cảm giác cân bằng và chắc chắn, đai ôm đầu có thể điều chỉnh phù hợp với kích cỡ đầu của người dùng.Phía bên trong, jabra evolve 30 được bảo vệ trong túi vải đựng khá chắc chắn. Tai nghe evolve 30 cho phép kết nối với với máy tính qua cổng usb. Tuy nhiên, dòng evolve 30 cũng có nhiều mẫu mã khác nhau. Chia theo công dụng thì có dòng tai nghe thường và hỗ trợ microsoft lync. Còn theo nhận dạng bên ngoài thì bao gồm tai nghe mono ( một bên) và duo (hai bên).

Củ tai nghe được thiết kế với từng góc cạnh trau truốt với biểu tượng của thương hiệu ngay trên sản phẩm tạo sự tin tưởng cho người dùng. Hơn nữa, cần mic gắn liền với củ tai và có thể xoay dễ dàng phù hợp với từng người đeo.


Miếng ốp tai bằng giả da to giúp đảm bảo tai nghe Jabra Evolve 30 rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
Jabra evolve 30 rất linh hoạt khi sử dụng, cần micro có thể điều chỉnh theo vị trí người dùng muốn, khi nghe nhạc, có thể gấp cần micro lên trên thanh chụp đầu.
Chiếc tai nghe callcenter này còn được hãng Jabra thiết kế để tối ưu hóa khi sử dụng với công nghệ Microsoft Lync, cho phép tận dụng tối đa ích lợi của tính năng Microsoft Lync (công nghệ hội nghị qua web, họp hỗ trợ âm thanh và video...). 

* Trải nghiệm thực tế
Trải nghiệm thực tế cho thấy, jabra evolve 30 nhờ được trang bị công nghệ noise cacelling và micro lọc tiếng ồn có thể sử dụng trong môi trường văn phòng ồn ào. Chiếc tai nghe này cũng cho âm thanh thoại khá rõ ràng, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu tối đa.
Bên cạnh đó, với nút điều khiển các chức năng được tích hợp trên bộ điều khiển được thiết kế ngay với tai nghe, người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn khi muốn tăng hoặc giảm âm lượng.


Bộ điều khiển trực tuyến là một nút tròn khá to, dễ dàng nhấn. Nó được thiết kế để ngồi trên bàn làm việc và dễ dàng khi sử dụng. 
Không giống như một số bộ tai nghe Evolve khác, nó không có tính năng "busylight" ở bên ngoài tai nghe.
Ưu điểm:
- Thoải mái
- Dễ dàng sử dụng điều khiển trực tuyến
- Cáp USB dài