MENU
jabravietnam
meo-chon-tai-nghe-jabra-chinh-hang-chat-luong

Tai nghe jabra là một trong những dòng tai nghe không chỉ nổi tiếng trên thế giới. mà nó còn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, với nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng hay trực tổng đài thì dòng tai nghe jabra giống như người bạn đồng hành không thể thiếu.
Dù là một thương hiệu có tiếng đến từ Đan Mạch với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cho từng đối tượng người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa tai nghe jabra chính hãng. Thấu hiểu được tâm lý này của người dùng jabravietnam chia sẻ cho bạn một vài mẹo chọn tai nghe janra chính hãng, bảo đảm chất lượng.

1. cách lựa chọn tai nghe jabra chính hãng


Jabra là một trong những thương hiệ có chất lượng trên thị trường. Vì vậy, cách nhận biết tai nghe jabra chính hãng cũng không quá khó:
- Thông thường các dòng tai nghe jabra đều được đặt trong bìa caton với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ
- Trên từng hộp sản phẩm tai nghe sẽ có số seri number cho từng mã khác nhau được ấn định từ hãng
- Kiểm tra chất liệu làm cần tai nghe và mic khá tốt bằng chất lượng tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ dàng giúp cho người dùng xoay cần khi sử dụng.
- Kiểm tra chất lượng âm thanh của tai nghe
Thông thường bạn nên test thử tai nghe để gọi qua skype là dễ nhất. Nếu như chất lượng âm thanh rõ ràng và không có tiếng ồn vang vọng thì có thể nhận biết. Đôi khi có trường hợp bạn test thử khi nghe nhạc online để kiểm chứng thì lưu ý rằng bạn thao tác đơn giản trong phần mute trên máy tính. Và trong phần cài đặt chọn mã tai nghe hiển thị là có thể nghe được.
- Mẹo chọn tai nghe jabra chính hãng khác là thông thường các dòng sản phẩm sẽ có kèm theo giấy in mã ngay trên tai nghe hoặc bộ điều khiển. Hơn nữa, miếng đệm tai nghe khá dày và êm.


2. Cách chọn tai nghe phù hợp với nhu cầu văn phòng làm việc của bạn

Tai nghe điện thoại viên jabra thường được sử dụng cho các văn phòng chăm sóc khách hàng, bộ phận call center. Nhưng không phải tất cả mọi dòng sản phẩm đều phù hợp bởi tùy theo mức độ ồn và khoảng cách làm việc của bạn với đồng nghiệp.
Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc tới ngân sách đầu tư bởi thông thường các dòng tai nghe jabra chia theo dưới 1 triệu, trên 1 triệu hoặc hơn 2 triệu. Thậm chí có dòng tai nghe thiết kế theo chuẩn khác nhau như usb, hoặc qd để dùng cho điện thoại.
Một cách khá đơn giản bạn có thể gọi điện tới jabravietnam để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của công ty.