Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Loa Hội Nghị Jabra Speak 510 UC
Loa Hội Nghị Jabra Speak 510 UC
Loa Hội Nghị Jabra Speak 510 UC giúp cho bạn có thể tham gia vào bất cứ cuộc hội nghị nào tại bất cứ nơi nào và bạn có thể kết nối dễ dàng với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thiết kế mỏng và cực kỳ nhỏ gọn, đó là giải pháp hoàn hảo trong hội nghị với một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.


 

Loa Hội Nghị Jabra Speak 510 UC giúp cho bạn có thể tham gia vào bất cứ cuộc hội nghị nào tại bất cứ nơi nào và bạn có thể kết nối dễ dàng với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thiết kế mỏng và cực kỳ nhỏ gọn, đó là giải pháp hoàn hảo trong hội nghị với một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. (kèm mic) là loại mic không dây dễ dàng sử dụng và dễ dàng cài đặt chỉ thông qua kết nối Bluetooth và USB.
Đặc điểm nổi bật của loa hội nghị không dây Bluetooth Jabra SPEAK 510(kèm mic)
Có thể kết nối với các thiết bị khác như: Smart phone, máy tính, tablet
Chất lượng âm thanh đầu ra hoàn hảo phù hợp với các cuộc hội nghị hoặc
Phù hợp để thu âm các tin tức truyền thông
Nhỏ gọn, dễ mang theo sử dụng
Bluetooth Jabra SPEAK 510 (kèm mic) kết nối mọi nơi
Với tính năng Bluetooth nâng cao, bạn có thể kết nối sản phẩm với bất kỳ thiết bị điện tử nào có tính năng Bluetooth như là Smart Phone, máy tính xách tay, tablet ở bất kỳ nơi nào mà hội nghị đang diễn ra.
Đây là một thiết bị cần thiết cũng như giải pháp hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn và trực quan. Chất lượng âm thanh cũng tốt hơn so với những dòng sản phẩm trước đây. Chỉ trong vài phút, thiết bị có thể được sử dụng nay chỉ nhờ vào giải pháp Plug and Play. Một cú chạm mở Bluetooth và tiếp theo là sử dụng thật đơn giản. Sản phẩm được trang bị Micro 360 độ nên thu nhận và phát ra âm thanh từ mọi gốc độ trên loa. Trong những trường hợp khẩn cấp, loa cũng có thể phát ra âm thanh từ cuộc gọi tới để bạn có thể nghe rõ ràng hơn. Bluetooth Jabra SPEAK 510 (kèm mic) có một thiệt kế đáng yêu nhưng không kém phần lịch lãm, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với những chuyến dã ngoại  hoặc tiệc ngoài trời với đầy đủ chức năng từ quyền kiểm soát cuộc gọi đến tính năng chính làm loa phát âm thanh tuyệt vời. Để dễ dàng kết nối với laptop, hãy tải ứng dụng Jabra PC Suite để sử dụng tốt hơn.
 

Những tính năng chính của Loa Hội Nghị Jabra Speak 510 UC (kèm mic)
Thiết lập cuộc gọi hội nghị chỉ trong 1 nốt nhạc
Nhận cuộc gọi hội nghị qua kết nối Bluetooth và USB
Chất lượng truyền tải âm thanh tốt và rõ ràng
Kết nối tốt với các thiết bị điện tử có kết nối cùng wifi hoặc có chức năng bluetooth
Nút tắt nhỏ gọn và tiện dụng
Thời gian trò chuyện tối đa 15 giờ liên tục