MENU
jabravietnam
Jabra Panacast - Giải pháp video thông minh đầu tiên trên thế giới

Jabra PanaCast là một thiết bị gọi video với ba camera 13 megapixel, hoạt động cùng nhau. Giải pháp nhiều camera cung cấp khả năng ghép video theo thời gian thực cho chế độ xem 180 ° tự nhiên, đảm bảo mọi người đều được nhìn thấy.

 

Thông số kỹ thuật của Jabra Panacast
Dưới đây là một số điểm nổi bật của Jabra Panacast:

  • 3 chiếc. Camera độ phân giải 4K 13MP
  • 2 micro
  • Cắm và chạy USB 3.0
  • Tương thích Windows, MacOS và Linux
  • Ngang 180 độ, Góc nhìn dọc 54 độ
  • HDR trực tiếp
  • Thu phóng thông minh
  • Bảng trắng

Jabra Panacast có kích thước khá nhỏ bất chấp những gì nó có thể làm. Thiết bị có kích thước 10cm x 7cm và nặng 100 gram, nhỏ hơn và nhẹ hơn so với điện thoại thông minh trung bình.

 

Làm thế nào để có hình ảnh toàn cảnh?

Panacast sử dụng ba máy quay video 4K độ phân giải 13 MP để tạo ra hình ảnh 180 độ.

 

 

Hình ảnh camera được chồng chéo và kết hợp bằng cách sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh đặc biệt chạy trên XILINX Artix-7 FPGA. Hình ảnh cuối cùng có độ phân giải 3840 × 1080 pixel bao quát tầm nhìn 180 độ. Vì tất cả điều này được thực hiện trong chưa đầy 5 mili giây, người dùng không cảm thấy bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình này.

 

 

Ưu điểm của hình ảnh 180 độ là nó có thể phù hợp với nhiều người hơn trên một màn hình. Ngoài ra, một lợi thế khác là nó cung cấp góc rộng này trong các phòng nhỏ hơn, ngăn chặn không gian chết trong phòng họp. 

 

 

Zoom thông minh

 

 

Nhờ phần mềm PC của Jabra Panacast (Panacast Vision), máy ảnh có thể đạt được zoom thông minh (ePTZ). Điều này cho phép máy ảnh phóng to (hoặc cắt hình ảnh) để đặt loa trước máy ảnh và truyền hình ảnh nhiều như những người trong phòng họp. Quá trình này được thực hiện linh hoạt theo người vào và ra khỏi phòng để cung cấp một hình ảnh tối ưu.

 

Bảng trắng

Một tính năng sáng tạo khác của Panacast là ứng dụng bảng trắng. Sau khi bạn đã đánh dấu các góc của bảng trắng trong phòng họp của mình bằng phần mềm Panacast Vision, giờ đây bạn có thể truyền nội dung của mình lên bảng đúng cách.

Khả năng tương thích với hệ thống hội nghị truyền hình
Vì Panacast là một máy ảnh cắm và phát, nó tương thích với hầu hết các phần mềm hội nghị video. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này được Microsoft Teams phê duyệt và với nhiều phần mềm hội nghị video như Cisco Webex, Zoom, Hangouts, Slack.

 

Giá Jabra Panacast
Mặc dù ban đầu giá của nó có vẻ cao so với các webcam khác , nhưng nó có thể là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo để thêm hội nghị video vào phòng họp của bạn khi đề cập và xem xét đến những lợi ích mà nó mang lại.