Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
jabra-evolve-65-tai-nghe-call-center-chuyen-nghiep-linh-dong

Tai nghe call center jabra evolve 65 là dòng tai nghe hướng tới doanh nghiệp với nhân viên telesale, chăm sóc khách hàng cần mức độ tập trung cao. Trong môi trường ồn ào, hãy tạo môi trường văn phòng riêng để người dùng cải thiện hiệu quả năng suất của người dùng.
Ấn tượng khi mở hộp tai nghe evolve 65


JABRA EVOLVE 65 UC thiết kế túi bên trong mềm cung cấp sự bảo vệ tốt cho các va chạm trong quá trình vận chuyển. Mở hộp với một túi bên trong với tai nghe và phụ kiện, một hướng dẫn sử dụng. Các phụ kiện đơn giản hơn, nhưng đã có thể đáp ứng được việc thực hiện tất cả các chức năng của tai nghe.
JABRA EVOLVE 65 được thiết kế với phong cách kinh doanh chính thức, với các đường nét mịn màng và kết cấu. thêm điểm cộng nữa là trọng lượng tai nghe khá nhẹ và không có cảm giác rườm rà rõ ràng trên đầu.


Tại sao nên dùng tai nghe call center evolve 65


Tai nghe được thiết kế để cải thiện cuộc hội thoại và năng suất tổng thể với các tính năng như Bluetooth phạm vi rộng với kết nối kép, hủy bỏ tiếng ồn thụ động, đèn bận rộn tích hợp và micrô khử tiếng ồn.
Kết nối Bluetooth của Evolve 65 có phạm vi lên đến 30 mét, có nghĩa là người dùng có thể di chuyển tự do mà không bị nhiễu dây. Tai nghe cũng kết nối đồng thời với hai thiết bị qua Bluetooth; do đó, người dùng có thể kết nối với cả điện thoại và điện thoại di động của họ.
Bộ đệm tai tiếng ồn thụ động được thiết kế đặc biệt của Jabra Evolve 65 loại bỏ các tần số cao như tiếng nói, cho phép người dùng tập trung vào nhiệm vụ trong khi đang thực hiện cuộc gọi.


Các tính năng bổ sung của Jabra Evolve 65 bao gồm:
- Thời lượng pin dài : tối đa 10 giờ đàm thoại với một lần sạc. 
- Khả năng tương thích : tai nghe tương thích với tất cả các nền tảng truyền thông hợp nhất hàng đầu
- Đèn led: đèn chuyển sang màu đỏ khi điện thoại được kết nối, cảnh báo mọi người trong vùng lân cận; nó cũng có thể được bật theo cách thủ công nếu người dùng không muốn bị quấy rầy. 
Ngoài các tính năng trên, tai nghe tổng đài jabra evolve 65 cũng được hỗ trợ bởi Jabra PC Suite để điều khiển cuộc gọi từ xa. Khi sử dụng kết nối không dây, người dùng có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi từ máy tính để bàn và điện thoại.