MENU
jabravietnam
jabra-elite-65t-va-elite-active-65t-tai-nghe-khong-day-moi-nhat

Jabra vừa phát hành bộ đôi tai nghe không dây thế hệ mới của mình có tên gọi Elite 65t và phiên bản thể thao của nó là Elite Active 65t. 


Chiếc tai nghe không dây Elite 65t hỗ trợ cảm ứng một chạm để truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ thông minh như Siri, Google Now và Amazon Alexa và thời lượng pin lên đến 5 tiếng trên tai nghe ( một điều bỏ khá xa so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp chủ yếu chỉ khoảng 3 tiếng) với case sạc có thể chứa thêm khoảng 15 giờ.

Mic tích hợp trong tai nghe để hỗ trợ đàm thoại và điều khiển bằng giọng nói với app Jabra Sound+, kèm với nhiều preset EQ cho người dùng và điều chỉnh chất lượng âm thanh truyền qua Bluetooth. Khả năng chống nước và bụi bẩn lên đến chuẩn IP56. Chiếc Elite 65t sẽ có 3 màu bắc bao gồm: Titanium Black, Copper Black và Gold Beige.


Phiên bản thể thao của nó, tai nghe jabra Elite Active 65t được trang bị tính năng hoàn toàn giống nhưng có thêm một lớp phủ đặc biệt giúp chống mồ hôi, bụi tốt hơn (chuẩn IP56) để sử dụng khi tập thể thao, kết hợp với ứng dụng Jabra fitness. Nó chỉ có 2 phiên bản màu gồm Xanh đồng và Đỏ đồng.