Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
Giải pháp từ Jabra cho môi trường làm việc mới của doanh nghiệp

Giải pháp từ Jabra cho môi trường làm việc mới của doanh nghiệp

Thời đại 4.0 với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ như hệ thống mạng, và các phần mềm hội họp trực tuyến. Điều này cho phép một trào lưu làm việc mới đang ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang chứng kiến một nhu cầu mới để cấu hình lại hoàn toàn không gian nơi chúng ta làm việc.

Văn phòng làm việc đã được mở rộng không còn giới hạn trong môi trường văn phòng khép kín nữa. 

Doanh nghiệp giờ đây đã cho phép nhân viên được chọn môi trường làm việc của mình, tùy chọn giữa văn phòng hay các không gian mở khác. Đây chính là phong cách làm việc Hybrid, đang ngày càng trở nên phổ biến. Jabra là nhà tiên phong, cung cấp các giải pháp hội nghị trực tuyến cao cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xu hướng văn phòng Hybrid là gì?

Mô hình Hybrid Work cho phép nhân viên chia nửa thời gian trong tuần thành hai hình thức làm việc: Trực tiếp và từ xa. Một nhóm nhân viên làm việc tại văn phòng, còn nhóm khác thì làm việc tại nhà, hai nhóm này chuyển đổi địa điểm vào một thời điểm nhất định.

Sự xuất hiện của Hybrid Word không chỉ tạo điều kiện để nhân viên lựa chọn thời gian, không gian làm việc phù hợp mà còn giúp người lao động tận dụng lợi thế từ hai cách làm việc, cải thiện hiệu suất làm việc, cân bằng công việc với các mối quan tâm khác trong cuộc sống.

Được thúc đẩy bởi toàn cầu hóa, mối quan tâm về sức khỏe, nhu cầu ngày càng tăng đối với các lựa chọn làm việc linh hoạt và một loạt các yếu tố khác, đầu thập kỷ này chứng kiến một nhu cầu mới về việc cấu hình lại hoàn toàn không gian làm việc. Với nhu cầu linh hoạt hơn nữa, một loạt thách thức khác xuất hiện liên quan đến cách thức mà một công ty đổi mới thông qua cộng tác và nhân viên giải quyết vấn đề tập trung.

Vì sao cần chuyển đổi phong cách làm việc truyền thống lên Hybrid?

Khi các doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức lớn hơn về không gian, việc cải thiện các giải pháp giao tiếp giữa các thành viên là cần thiết. Mô hình Hybrid mới có thể dẫn đến sự kết hợp giữa khả năng tập trung và cộng tác cao hơn, cả hai đều đang được thử nghiệm theo những cách mới thông qua những thay đổi về không gian làm việc này. 

Các giải pháp hội nghị trực tuyến của Jabra luôn hướng đến các trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo nhất cho người dùng. Sử dụng các giải pháp hội nghị trực tuyến của Jabra có thể dẫn đến sự kết hợp giữa khả năng tập trung và cộng tác cao hơn. Cùng với sự linh hoạt ngày,công nghệ phù hợp cũng có thể mang lại những hiểu biết sâu sắc hơn.

Với các nền tảng hội họp trực tuyến như Zoom hay Microsoft team đang giúp các doanh nghiệp kết nối bất kể thời gian và địa lý, đưa ra các quyết định kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Các thiết bị hội nghị trực tuyến giúp bạn đánh giá hiệu quả của những môi trường làm việc mới này và đưa ra quyết định để thích ứng nhanh chóng trong thời điểm thay đổi nhanh chóng này, đảm bảo nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và gắn kết.

Giải pháp hội nghị trực tuyến từ Jabra

Jabra Panacast 50

Jabra PanaCast 50 là một thanh video thông minh được thiết kế để phát minh lại hội nghị truyền hình trong cả môi trường doanh nghiệp và giáo dục. Tính năng plug-and-play cho phép kết nối tức thì thay vì cài đặt phức tạp. Ống kính góc rộng với ba camera 13 megapixel, tám micrô định dạng chùm cấp độ chuyên nghiệp, bốn loa độ phân giải cao và công nghệ âm thanh 2 chiều để mang lại trải nghiệm hội nghị truyền hình sống động.

Với công nghệ ghép nối video thời gian thực, Jabra PanaCast 50 cung cấp chế độ xem toàn cảnh 180° cho các phòng họp, loại bỏ các điểm mù và cho phép quan điểm của con người một cách tự nhiên, toàn diện.

Các tính năng AI tiên tiến của Panacast 50 cho phép nhiều tính năng hiện đại, chẳng hạn như Thu phóng thông minh và Chiếu sáng thông minh, tự động điều chỉnh để tối ưu hóa chất lượng video và âm thanh, đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tối ưu. Ngoài ra, PanaCast 50 tương thích với tất cả các nền tảng cộng tác hàng đầu, khiến thiết bị trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhóm làm việc từ xa.

Jabra Panacast 20

Jabra PanaCast 20 là một webcam chất lượng cao cung cấp các tính năng ấn tượng cho hội nghị truyền hình và phát trực tuyến. Nó tự hào có độ phân giải 4K với tính năng thu phóng và xoay được hỗ trợ bởi AI, đảm bảo chất lượng cuộc gọi video tuyệt vời.

Ngoài ra, webcam có dãy ba micrô, đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. PanaCast 20 cũng có góc nhìn 117 độ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các cuộc họp hoặc hội nghị lớn.Jabra PanaCast 20 là một lựa chọn chắc chắn cho những ai muốn có một webcam chất lượng cao để phát trực tuyến và hội nghị truyền hình chuyên nghiệp.

Các giải pháp hội nghị của Jabra luôn hướng tối đa đến lợi ích dành cho người dùng. Để biết thêm chi tiết, liên hệ hotline: 0878 095 777 (Ms. Thảo) để được tư vấn chi tiết nhất.

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0878 095 777 (Ms. Thảo)

Email: thaontp@ntg.com.vn