MENU
jabravietnam
danh-gia-trai-nghiem-tai-nghe-chong-on-jabra-evolve-75

Tại sao jabra evolve 75 giúp tổng đài viên luôn tỉnh táo
Không ít người cho rằng tổng đài viên chỉ ngồi một chỗ trực điện thoại và trả lời thắc mắc của khách hàng nên đây là một nghề khá dễ chịu. Thực tế không phải vậy. Cứ 4-5 phút, mỗi tổng đài viên phải tiếp nhận một cuộc gọi mới trong suốt 8 tiếng làm việc.
Chính vì thế, mà tới 80% nhân viên trực tổng đài chia sẻ những chiếc tai nghe chống ồn như jabra evolve 75 giúp họ bình tĩnh, cảm xúc khi trả lời cuộc gọi từ mỗi khách hàng. Đôi khi còn tránh những tình huống bi hài mà không ảnh hưởng tới đồng nghiệp. Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu của Đan Mạch jabra evolve 75 thiết kế với công nghệ âm thanh giảm tiếng ồn tốt. Với khung giá yêu thương nữa khiến nhiều người dùng cảm thấy hài lòng và mong muốn trải nghiệm.
Là một tai nghe chuyên nghiệp dành cho tổng đài viên Jabra Evolve 75 có kiểu dáng khá tinh tế, hiện đại và không chỉ gọn nhẹ linh hoạt. Bên cạnh đóm tai nghe được trang bị một lớp vỏ bảo vệ cứng giúp người dùng luôn thoải mái khi đàm thoại.


Jabra Evolve 75 sử dụng thiết kế tai ergonomic, sau khi đeo người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng.


Jabra Evolve 75 phù hợp với những xu hướng phát triển tổng đài hiện nay. Nó tương thích với các hệ thống truyền thông hợp nhất và sản phẩm voip, phần mềm để thực hiện các cuộc gọi.

Để tạo điều kiện kiểm soát của tai nghe trong khi gọi, Jabra Evolve 75 thiết kế rất nhiều phím chức năng, tập trung bên ngoài khoang tai nghe. Đó là các nút trả lời, ngắt kết nối và điều chỉnh âm lượng.
Bên dưới nút tai trái, nút bật / tắt / tai nghe của tai nghe được phân phối.Nếu nút trượt được trượt đến vị trí Bluetooth trong 3 giây, chế độ ghép nối Bluetooth có thể được bật và tai nghe sẽ có lời nhắc tương ứng.


Ngoài ra còn có một nút rất quan trọng bên dưới earmuff bên trái, đó là "giảm tiếng ồn hoạt động" chuyển đổi.Nó được bật, nó có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh xung quanh và tạo ra một môi trường cuộc gọi yên tĩnh hơn.Đây cũng là một điểm nhấn của tai nghe này.
Jabra Evolve 75 có lên đến khoảng 15 giờ tuổi thọ pin, để đáp ứng nhu cầu của tất cả các điều kiện thời tiết sử dụng, làm việc và cuộc sống cân bằng, và nếu sạc đầy chỉ mất khoảng ba tiếng đồng hồ.
Kinh nghiệm:

 
Đầu tiên, tai nghe Jabra Evolve 75 có kết nối Bluetooth® kép để kết nối đồng thời với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, và các cuộc gọi không bị giới hạn bởi nền tảng này. Được trang bị bộ chuyển đổi USB Jabra Link 370, Jabra Evolve 75 có thể di chuyển tự do trong vòng 30 mét của thiết bị, để lại chỗ ngồi và các nhiệm vụ khác trong suốt cuộc gọi tai nghe.
Nếu bạn là một người gọi thường xuyên nếu bạn là một người gọi thường xuyên.