Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
danh-gia-tai-nghe-chong-on-usb-jabra-biz2400-duo

Biz2400 duo là dòng tai nghe kết nối với máy tính qua cổng usb với khả năng chống ồn cực tốt đến từ thương hiệu jabra của Đan mạch. Đây là chiếc tai nghe vừa dùng để hỗ trợ đàm thoại trong công việc và giải trí khi làm việc cực tốt với chất lượng cao.
Tai nghe biz2400 duo được đặt trong hộp giấy sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Dây buộc bằng kim loại có thể điều chỉnh cung cấp lực lò xo cần thiết để giữ nó đúng chỗ, đáng tin cậy.


Đặc biệt, dây kevlar được thiết kế tạo sự chắc chắn và bền khi người dùng sử dụng lâu dài.  Với kiểu đai vòng trên đầu, tai nghe mang lại cảm giác cân bằng và chắc chắn, đai ôm đầu có thể điều chỉnh phù hợp với kích cỡ đầu của người dùng. Miếng ốp tai bằng giả da bảo đảm tai nghe jabra biz2400 rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài.


Với công nghệ chống tiếng ồn, dòng tai nghe Jabra biz2400 duo được thiết kế giúp nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại. Với Micro giúp loại bỏ tiếng ồn và tạp âm, Jabra biz2400 duo giúp người dùng có thể tập trung hơn vào cuộc đàm thoại.


Đáng chú ý, phần micro của tai nghe được thiết kế có thể xoay mic 360 độ bảo đảm khi sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng. Ngoài ra, phần đầu micro có màn chắn để giảm tiếng ồn từ hơi thở và thổi qua mic.
Công nghệ PeakStop giúp jabra biz2400 duo có thể lọc bớt các tiếng vang, đồng thời truyền giọng nói của người dùng hay âm nhạc rõ ràng, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực.
Tai nghe biz2400 được hãng Jabra thiết kế để tối ưu hóa khi sử dụng với công nghệ Microsoft Lync, cho phép tận dụng tối đa ích lợi của tính năng Microsoft Lync (công nghệ hội nghị qua web, họp hỗ trợ âm thanh và video...).