MENU
jabravietnam
danh-gia-tai-nghe-chong-on-jabra-evolve

Jabra một thương hiệu nổi tiếng không còn quá xa lạ với người yêu công nghệ, tìm kiếm giải pháp âm thanh đến từ Đan mạch. Luôn mong muôn cải tiến chất lượng sản phẩm và đưa ra nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã khác nhau không chỉ đáp ứng thị yếu, nhu cầu của mỗi người. Mà còn phù hợp với từng phân khúc thị trường có giá cả sản phẩm hợp lý.
Jabra evolve sẽ là một minh chứng thực tế nhất mà các nhân viên tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng nhìn nhận. Theo khảo sát thực tế có tới 96% nhân viên callcenter cảm thấy hài lòng về dòng tai nghe evolve. và mức điểm 4.5/5 được đánh giá về chất lượng, tính năng của dòng tai nghe này. Vì thế, bất kỳ ai khi sở hữu chiếc tai nghe callcenter jabra evolve này khá hài lòng vì đầu tư hợp lý.

Vậy điều gì giúp Jabra evolve tạo nên sự khác biệt?

Riêng với dòng evolve series có nhiều mã khác nhau như evolve 20, evolve 30, 40 65 và 80. Mới đây hãng có đưa ra thị trường dòng tai nghe mới đó là evolve 75.
Các dòng tai nghe jabra evolve mang đến trải nghiệ thú vị với thiết kế chuẩn 3.5mm, trong đó kèm theo một thiết bị điều khiển cho phép người dùng để nghe và điều khiển âm nhạc trong giữa các cuộc gọi qua loa độ trung thực cao trong tai nghe. Điều này phù hợp với giả thuyết evolve mang lại cho bạn một không gian làm việc riêng, hiệu quả và thư giãn.
* Thiết kế tai nghe Evolve
Về sự thoải mái và khả năng sử dụng tai nghe này nổi bật so với các dòng khác. Hơn nữa,  sự ảnh hưởng của Scandinavi đã đề cập đến dường như đã mang lại cho những mức độ mới của vẻ đẹp với sự chú ý đến chi tiết và tỷ lệ.


Với kiểu đai vòng trên đầu, tai nghe mang lại cảm giác cân bằng và chắc chắn, đai ôm đầu có thể điều chỉnh phù hợp với kích cỡ đầu của người dùng.


* Đèn báo sáng
Đây có lẽ là một trong những tính năng khá đặc biệt chỉ có ở dòng jabra evolve 80. Điều này có nghĩa, khi có cuộc gọi tới mà bạn đang bận chăm sóc, tư vấn cho khách hàng thì đèn sẽ phát tín hiệu ánh sáng để đồng nghiệp xung quanh sẽ hiểu bạn đang bạn. Vì thế, giúp bạn tập trung hiệu quả cao hơn khi làm việc.


* Khả năng chống ồn tốt
Với công nghệ chống tiếng ồn, dòng tai nghe callcenter Jabra Evolve được thiết kế giúp nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại. Với Micro giúp loại bỏ tiếng ồn và tạp âm, Jabra Evolve giúp người dùng có thể tập trung hơn vào cuộc đàm thoại.


Bên cạnh đó, Tính năng E-STD với độ nhạy của micro được so sánh với đầu thu của máy điện thoại, cho phép đảm bảo không có âm thanh nào bị mất trong quá trình sử dụng.
* Tập trung tốt hơn, năng suất cao hơn
Dòng tai nghe Jabra Evolve là một loạt các tai nghe chuyên nghiệp cho phép giảm tiếng ồn tốt nhất trong lớp nhằm tăng cường nồng độ và năng suất trong văn phòng mở.
- Loa đẳng cấp thế giới cung cấp âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc.
- Các tính năng quản lý cuộc gọi cho phép dễ sử dụng
- Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu