MENU
jabravietnam
Đánh giá nhanh tai nghe JABRA EVOLVE2 65

Đánh giá nhanh Tai nghe JABRA EVOLVE2 65

Chất lượng âm thanh cùng micro tiến tiến đảm bảo chất lượng âm thanh cuộc gọi trên chiếc tai nghe Jabra Evolve 2 tốt hơn bao giờ hết.

Thị trường tai nghe từ lâu đã được Jabra dẫn đầu, các sản phẩm mà hãng đưa ra thị trường đều là các sản phẩm đạt chất lượng âm thanh được đánh giá cao. Bên cạnh đó, Jabra đã cập nhật thêm vào bộ sưu tập của mình dòng series Evolve 2: Evolve2 40, Evolve2 65, Evolve2 85.

Là dòng sản phẩm không hề rẻ, vây Jabra Evolve2 65 có đáng được điểm 10 như tiêu đề bài viết mà chúng ta đặt ra ngay từ đầu không? Hãy cùng Jabra Viet Nam tìm hiều nhé!

Điểm đáng chú ý về thiết kế trên tai nghe Jabra Evolve2 65

Trong ngành công nghệ này, nếu không cập nhật liên tục công nghệ sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau. Vì vậy mà các hãng không chỉ riêng các hãng về tai nghe luôn tập trung vào sản phẩm công nghệ của mình. Và Jabra đã tiến thêm một bước xa hơn với chiếc tai nghe Evolve2 65 đó là thay đổi lại hoàn toàn thiết kế của phần tai nghe. Thiết kế với những đường màu đỏ cùng với các đường dọc chạy theo hai bên của tai nghe đều không còn thấy trên chiếc tai nghe này nữa. Chúng ta sẽ chỉ thấy được 1 màu duy nhất, cảm giác khá tuyệt vời khi trông nó rất hiện đại và cao cấp hơn so với người tiền nhiệm.

Phần chụp tai đã được làm tốt hơn để đảm bảo khi đeo sẽ vừa vặn. Chính điều này đã giúp cho người đeo cảm giác thoải mái khi phải đeo trong thời gian dài. Những công việc đòi hỏi phải dành thời gian nhiều cho các cuộc gọi thì việc lựa chọn chiếc tai nghe Jabra Evolve2 65 trở lên là lựa chọn tuyệt vời

Jabra đã đưa ra hai phiên bản cho chiếc Evolve2 65 là Mono và Stereo. Hai phiên bản này chênh nhau không đáng kể. Nhưng nếu bạn đang cần một chiếc tai nghe với chất lượng âm thanh tốt hơn thì bạn nên chọn chiếc Stereo

Thay đổi về tính năng

Các tai nghe Jabra đều cung cấp thiết lập plug-and-play đơn giản và Evolve2 65 không phải là ngoại lệ. Chúng ta chỉ mất vài phút để thiết lập, từ khi lấy nó ra khỏi hộp cho đến khi phát âm thanh. Việc ghép nối qua Bluetooth đơn giản và dongle USB Bluetooth đi kèm cũng dễ dàng thiết lập.

Tương thích với tất cả các nền tảng UC chính, được tối ưu cho Mircosoft Teams tích hợp nút Teams chuyên dụng để chuyển vào và ra khỏi cuộc gọi

Jabra Evolve2 65 sẽ có chất lượng âm thanh ra sao?

Được biết đến là hãng sản xuất tai nghe có chất lượng âm thanh tuyệt vời, Jabra đã làm được hơn thế với dòng sản phẩm Evolve2. Trong khi các hãng tai nghe Bluetooth đều có xu hướng làm về âm thanh và micro thường sẽ phải được cái này mất cái kia. Nhưng với Jabra Evolve2 65 thì không như vậy. Hệ thống âm thanh tốt nhất và mới nhất để có thể đàm thoại trong công việc nhiều giờ và để giải trí như nghe nhạc và xem phim cũng hoàn toàn tốt vì được trang bị âm thanh vô cùng sống động.

Được tính hợp 3 mirco, trong đó hai micro nằm trong tay cần, micro thứ ba nằm trong tai nghe phía bên phải. Do vậy nên chiếc tai nghe này tạo ra sự khác biệt thực sự cho chất lượng lượng âm thanh cực tốt kho nói chuyện.

Công nghệ khử tiếng ồn có thật sự tốt?

Công nghệ khử ồn đã được làm làm lại vì cả ba micro có thể sẽ nhận một lượng lớn tiếng ồn xung quanh. Tuy là vậy, chiếc tai nghe Jabra Evolve2 sẽ thực hiện tốt việc chặn tai nghhe xung quanh nên người ở đầu bên kia cuộc gọi sẽ chỉ nghe thấy âm thanh giọng nói của chính bạn. Nhờ sự vừa vặn của các bọt nhớ , chúng cũng chặn được rất nhiều tiếng ồn từ xung quanh bạn.

NTG Việt Nam