MENU
jabravietnam
 
Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra
Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra
Jabra Việt Nam giới thiệu đến người dùng Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra với bộ combo 6 thiết bị bao gồm Jabra Panacast, Loa Jabra Speak 710, USB- Hub, Cáp phụ, Giá treo tường, Bàn đứng.

Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra 

Jabra Việt Nam giới thiệu đến người dùng Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra với bộ combo 6 thiết bị bao gồm Jabra Panacast, Loa Jabra Speak 710, USB- Hub, Cáp phụ, Giá treo tường, Bàn đứng. Tất cả tích hợp hoàn hảo, dành riêng cho các phòng họp hội nghị đông người, mọi thứ bạn cần cho sự cộng tác đẳng cấp thế giới, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh vượt trội với combo Jabra. 
Jabra Panaca

Jabra Panacast là một thiết bị plug and play, được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng họp nhóm bằng cách sử dụng 3 máy ảnh 13 megapixel và ghép video theo thời gian thực để cung cấp chế độ xem 180 độ đầy đủ, tận hưởng góc nhìn tự nhiên, hoà nhập với con người, không có điểm mù.

combo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-jabra
Jabra Speak 710
Loa Jabra Speak 710 là loa đàm thoại di động chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh vượt trội, phù hợp cho tối đa 6 người. 
Usb- Hub
Bộ trung tâm là một bộ phụ kiện cố định trong phòng giúp đơn giản hoá việc quản lý cáp. Nó cung cấp tất cả các đầu vào và đầu ra cần thiết để hợp lý hoá việc quản lý phương tiện. Vì vậy, người dùng cuối chỉ cần cắm một dây cáp để bắt đầu cuộc họp của họ. Bộ chia USB đi kèm với nguồn điện để dễ dàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp.
Cáp phụ
Cáp dài 1m kết nối với Jabra Panacast với máy tính của bạn hoặc Jabra Hub 
Giá treo tường 
Một giá treo tường có thể được sử dụng đế gắn Jabra Panacast lên tường, lý tưởng cho mọi phòng họp
Bàn đứng 
Một giá đỡ cho phép Jabra Panacast được sử dụng như một thiết bị độc lập. Lý tưởng cho nếu Panacast của bạn được sử dụng ở nhiều vị trí. 

Các tính năng vượt trội của Combo mang lại
 
Cuộc họp có thể diễn ra bắt cứ nơi nào
Khi bạn có thiết bị phù hợp, bất cứ đâu cũng là phòng họp. PanaCast cho phép bạn cập nhật các cuộc họp khi làm việc ở bất cứ đâu.

combo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-jabra
 
Nhóm lên, mà không cần nhóm lại
Trong khi tụ tập với nhau là điều không cần bàn cãi, bạn vẫn có thể sử dụng phòng họp nhỏ của mình một cách an toàn, với PanaCast.
 
Tích hợp từ xa
Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để học điều gì đó mới và PanaCast là công cụ hoàn hảo để học từ xa.
 
Bác sĩ sẽ gặp bạn bây giờ
Từ kiểm tra định kỳ đến tư vấn qua điện thoại, PanaCast giúp bạn dễ dàng kết nối với bệnh nhân và nhân viên của mình từ xa và an toàn.

Tối ưu các cuộc họp
Hoạt động với mọi thứ, mọi nơi.

combo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-jabra
Kết nối với nhiều nền tảng

Jabra Speak 710 và Jabra Panacast hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu, đồng thời được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams & Zoom. Hãy tự tin rằng nhóm của bạn có thể kết nối, dù họ đang sử dụng thiết bị nào.