Chat hỗ trợ
Chat ngay
MENU
jabravietnam
 
Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra
Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra
Jabra Việt Nam xin giới thiệu đến người dùng Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra với bộ 6 thiết bị bao gồm: Jabra PanaCast, Loa Jabra Speak 710, USB-Hub, Cáp phụ, Giá treo tường và Giá để bàn.

Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra 

Jabra Việt Nam xin giới thiệu đến người dùng Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra với bộ 6 thiết bị bao gồm: Jabra PanaCast, Loa Jabra Speak 710, USB-Hub, Cáp phụ, Giá treo tường  Giá để bàn. Đây là giải pháp kết hợp hoàn hảo dành cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ, mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng HD. Bộ Combo này sẽ xóa nhòa khoảng cách của buổi họp trực tuyến, giúp buổi họp của bạn diễn ra với sự chân thực, gắn kết hơn.


Jabra PanaCast

Jabra PanaCast là một chiếc Camera AI với khả năng plug and play giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải qua các cài đặt phức tạp. Chúng được trang bị bộ ba Camera đa hướng 13 megapixel với khả năng ghép hình mượt mà trong thời gian thực giúp mang lại góc nhìn rộng toàn cảnh (panorama) 180 độ cho buổi họp của bạn.
Đây cũng là chiếc Camera AI thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng thu và phát hình với chất lượng hình ảnh lên đến 4K Ultra HD. Chúng cũng có chức năng tự động điều chỉnh ánh sáng, giúp hình ảnh được cung cấp luôn rõ ràng, dù ở môi trường, điều kiện ánh sáng không tốt. Với khả năng thu hình 180 độ, Jabra PanaCast cũng đảm bảo sẽ không ai trong phòng họp bị lọt khỏi khung hình. 

 

combo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-jabra

Sự kết hợp giữa các thiết bị hội nghị Jabra mang đến trải nghiệm họp trực tuyến chuyên nghiệp
 

Jabra Speak 710

Loa Jabra Speak 710 là một loa ngoài với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Bạn có thể dễ dàng bỏ thiết bị này vào cặp hay ba lô và mang chúng theo tới bất cứ đâu. Chúng có khả năng thu âm với bộ micro đa hướng và tính năng HD Voice. Điều này cho phép chúng có thể thu được tiếng nói của mọi người từ bất kỳ đâu trong phòng họp của bạn. Chiếc loa hội nghị này cũng cung cấp khả năng kết nối linh hoạt thông qua Bluetooth hoặc USB. Cùng với tính năng plug and play, bạn có thể nhanh chóng kết nối chúng với PC, Laptop hay máy tính bảng của mình rất thuận tiện. 
Speak 710 là sản phẩm lý tưởng không chỉ cho công việc mà còn có thể dùng để giải trí bởi chất lượng âm thanh cao, sống động của nó. Thiết bị này cũng có công nghệ khử tiếng ồn giúp âm thanh được trong trẻo, rõ ràng hơn. Thêm vào đó là khả năng kết nối được với nhiều sản phẩm, chúng rất phù hợp với phòng họp có nhiều thiết bị.

Jabra PanaCast USB-Hub

Thiết bị này là một bộ phụ kiện cố định trong phòng giúp đơn giản hoá việc quản lý cáp. Nó cung cấp tất cả các đầu vào và đầu ra cần thiết để hợp lý hoá việc quản lý các thiết bị. Vì vậy, người dùng chỉ cần sử dụng một dây cáp để bắt đầu cuộc họp của mình. Bộ chia USB đi kèm với nguồn điện giúp phụ kiện này dễ dàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp.
Đây là phụ kiện đóng vai trò trung tâm giúp kết nối PanaCast Speak 710 với máy tính của bạn chỉ với một cáp kết nối.

Cáp phụ

Cáp dài 1,8m hoặc 3m giúp kết nối với Jabra PanaCast với máy tính của bạn hoặc Jabra USB-Hub.

Giá treo tường

Một giá treo tường có thể được sử dụng để gắn Jabra PanaCast lên tường, phù hợp với những phòng họp cần cố định thiết bị ở một chỗ, không cần di chuyển thiết bị.

Giá để bàn

Một giá đỡ cho phép Jabra PanaCast được sử dụng như một thiết bị độc lập. Dụng cụ này giúp người dùng có thể linh hoạt vị trí đặt PanaCast tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Các ưu điểm nổi bật của Combo Thiết bị hội nghị Jabra

 Cuộc họp có thể diễn ra ở mọi nơi

Khi có đầy đủ thiết bị phù hợp, bạn có thể biến bất cứ căn phòng nào trở thành phòng họp. Dù ở văn phòng hay phòng khách ở nhà của bạn, bạn đều có thể biến những không gian đó thành một phòng họp với bộ combo thiết bị hội nghị của Jabra.

 

combo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-jabra

Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra 
 

Hoạt động linh hoạt với mọi nền tảng, giải pháp truyền thông

Jabra PanaCastSpeak 710 có thể hoạt động với mọi nền tảng truyền thông hợp nhất (UC) và các giải pháp hội nghị. Các thiết bị này cũng được chứng nhận từ Microsoft Teams và Zoom. Bạn có thể tự tin rằng mọi người trong nhóm của mình đều có thể tham gia cuộc họp.

Hệ thống thu phóng thông minh

Tính năng thu phóng thông minh của PanaCast có khả năng tự động phát hiện khuôn mặt của mọi người trong phòng họp, nó cũng có khả năng phóng to khuôn mặt của người đang nói. Cùng với khả năng thu tiếng, phát hiện giọng nói từ mọi nơi trong phòng và khử tiếng ồn chủ động của Speak 710, sự kết hợp của chúng cho phép mọi người có thể hoàn toàn tập trung vào người đang thuyết trình . Điều này giúp cho cuộc họp trực tuyến của bạn được diễn ra hoàn thiện, mọi người tham gia đều không bị bỏ lỡ bất cứ ai hay thông tin quan trọng nào.
 

combo-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-jabra

Combo Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra 
 

Tối ưu không gian và trang thiết bị phòng họp

Với khả năng thu hình 180 độ của Camera AI PanaCast, bạn có thể gắn thiết bị này lên tường và tận dụng không gian bằng cách đặt bàn sát tường. Ngoài ra, với giá để bàn linh hoạt, bạn cũng có thể đặt thiết bị này ở mọi nơi trong phòng. Với Speak 710, khả năng kết nối không dây thông qua Bluetooth của nó cũng giúp giảm thiểu việc sử dụng các loại dây kết nối, mang lại cho phòng họp không gian hiện đại, tự do hơn. Cộng thêm khả năng kết nối plug and play của bộ đôi sản phẩm này, cuộc họp của bạn sẽ được triển khai vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Bạn sẽ không cần một không gian quá chuyên biệt để sử dụng bộ Combo thiết bị hội nghị của Jabra này.