MENU
jabravietnam
can-canh-jabra-710-loa-hoi-nghi-dep-kha-nang-khu-tieng-on-tot

Theo trải nghiệm của người dùng, thiết kế dòng loa hội nghị jabra speak 710 cảm giác gọn nhẹ phù hợp với phòng họp linh hoạt. Và tính năng trò chuyện âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.
Jabra speak 710 là dòng sản phẩm vốn ra mắt thị trường vài năm vô cùng hot khi bạn tìm thiết bị cho phòng họp trực tuyến. Tiếp tục nối tiếp truyền thống sản phẩm công nghệ của mình jabra 710 là một trong những dòng loa hội nghị giúp bạn tăng năng suất của bạn và cung cấp cho bạn với cuộc trò chuyện âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.
Sau đây là một số trải nghiệm dòng loa hội nghị jabra speak 710:


Vỏ hộp của jabra 710 đơn giản, hiện đại và khá đẹp mắt với hình ảnh sản phẩm in trên. 


Jabra 710 có vẻ ngoài hết sức hiện đại, đẹp mắt, vốn đã là điểm nhấn rất mạnh. Điểm quan trọng là loa có nhiều cổng và dạng kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc với laptop và thậm chí là với máy tính bàn do loa có sẵn chân kết nối cổng USB-A.
Một số hình ảnh cận cảnh hơn:

Loa hội nghị Jabra Speak 710 được chứng nhận cho hỗ trợ Skype cho doanh nghiệp và microsoft Lync. Thời gian đàm thoại: tối đa 15 giờ, thời gian chờ: tối đa 480 ngày. Tương thích với tất cả các ứng dụng Softphone. Điều khiển một cách trực quan, dễ dàng chỉ cần cắm vào và sử dụng.


Với loa này, bạn có thể biến bất kỳ văn phòng nào thành phòng hội nghị và tổ chức các cuộc trò chuyện với dưới 10 người tham gia. Trải nghiệm micrô xung quanh và giọng nói HD, lý tưởng cho thoại, âm nhạc và đa phương tiện.