MENU
jabravietnam
beats-gioi-thieu-tai-nghe-moi-mau-hong

Hai tháng sau khi giới thiệu iPhone 6S và Apple Watch Sport màu vàng hồng (rose gold), Apple tiếp tục làm mới dòng headphone Beats Solo 2 Wireless và tai nghe in-ear urBeats với màu sắc tương tự.
Ngoài khác biệt về màu sắc, 2 mẫu tai nghe này vẫn giữ nguyên thiết kế giống trước đây.
eats Solo 2 Wireless có thể hoạt động với iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Apple TV và các thiết bị Bluetooth tương thích khác, không cần cáp audio. Tầm hoạt động không dây của tai nghe này là 30 foot (hơn 9m). Trong khi đó, phiên bản dùng dây Beats Solo 2 không có bản màu vàng hồng.

Beats Solo 2 Wireless sử dụng cổng sạc micro USB, cho thời lượng sử dụng 12 tiếng mỗi lần sạc. Phiên bản màu vàng hồng có giá 299 USD, có sẵn tại các cửa hàng Apple Store và nhiều đơn vị bán lẻ khác. Trong khi đó, phiên bản màu đỏ hoặc xanh của nó hiện được bán với giá thấp hơn khoảng 100 USD.

Trong khi đó, tai nghe in-ear có thiết kế gọn nhẹ kèm giá bán rẻ hơn. Nó được xem như bản nâng cấp của tại nghe EarPods màu trắng đi kèm iPhone. Với phiên bản màu vàng hồng, tai nghe ngày tỏ ra tông xuyệt tông với iPhone 6S và 6S Plus mới ra mắt hơn nhiều. Thanh điều chỉnh của urBeats giống hệt với tai nghe EarPods.
Vỏ ngoài của núm tai nghe được làm bằng kim loại, dây của máy cũng là dây chống rối, không giống tai nghe có sẵn trên iPhone. urBeats bản màu vàng hồng có giá 99 USD, sẵn sàng bán ra từ ngày 20/11.

Nguồn: zing.vn