MENU
jabravietnam
Zoom chọn jabra panacast cho giải pháp phòng họp mới nhất

Jabra PanaCast đã được Zoom Video Communications chọn làm giải pháp video cho phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp.
Jabra PanaCast được chọn là camera họp dành cho doanh nghiệp có chức năng nâng cao cần thiết để hoàn thành trải nghiệm Phòng thu phóng.


Được công bố vào đầu tháng này tại Zoomtopia, hội nghị người dùng Zooms, Chuyển đổi loa Zoom Rooms là một tính năng bổ sung cho Zoom Rooms, một giải pháp trang bị cho tất cả các phòng hội thảo có kích thước với tất cả các công cụ cần thiết để chạy hoặc tham gia các cuộc họp video chỉ bằng một cú chạm cái nút. 
Các dịch vụ mới và các thành phần phần cứng của nó, bao gồm camera Jabra PanaCast, cung cấp một kinh nghiệm hợp tác tự nhiên và nhập vai, cải thiện sự tham gia của người tham gia ngay cả khi đồng nghiệp có hàng ngàn dặm.
Jabra PanaCast được chứng nhận cho Phòng thu phóng và được chọn là máy ảnh đầu tiên có thể phân phối ba luồng video riêng lẻ trong một sản phẩm.
Hơn nữa, hệ số dạng nhỏ của Jabra PanaCasts cho phép đặt thiết bị ngang tầm mắt, tạo điều kiện cho trải nghiệm giao tiếp bằng mắt giúp loại bỏ các rào cản giữa các đồng nghiệp và cho phép họ giao tiếp như thể họ đang ở trong cùng một phòng.
Theo chia sẻ của Nick Yu, Chuyên gia nói về dịch vụ toàn cầu của Zoom:"Chúng tôi rất vui được hợp tác với Jabra trong việc cung cấp lần lặp tiếp theo của Phòng thu phóng cho khách hàng. Với công nghệ máy ảnh hàng đầu của Jabra, chúng tôi đã phát triển một sản phẩm độc đáo làm hài lòng người dùng và bộ phận CNTT bằng cách cung cấp giải pháp plug-and-play lấy sự phức tạp không cần thiết, chi phí và bảo trì để tạo ra một hệ thống hội nghị nhập vai."


Chi tiết thiết bị hội nghị jabra panacast:
Jabra PanaCast dòng sản phẩm thiết bị hội nghị mới nhất của hãng Jabra. Được thiết kế để cải thiện các cuộc họp trong phòng lộn xộn. Bằng cách sử dụng ba camera 13 megapixel và khâu video theo thời gian thực để có góc nhìn 180 °. Tận hưởng một viễn cảnh tự nhiên, toàn diện của con người, không có điểm mù.
PanaCast có thể được tích hợp với loạt loa Hội nghị của Jabra có micrô đa hướng và Giọng nói HD, cung cấp phạm vi bảo hiểm 360 độ.
* Chất lượng tốt
PanaCast 3 tích hợp liền mạch video từ ba camera 13 Megapixel để mang lại trải nghiệm toàn cảnh chân thực với góc nhìn tự nhiên. PanaCast 3 là hệ thống camera thông minh góc cực rộng, mang đến góc nhìn 180 ° tự nhiên với chất lượng video Panoramic-4K. Nó là một thiết bị Plug-and-Play USB và hoạt động với các dịch vụ cộng tác phổ biến mà không yêu cầu tải xuống trình điều khiển bổ sung hoặc phần mềm tích hợp
* Thu phóng thông minh và video được tối ưu hóa
Zoom thông minh tự động bao gồm tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện. Trong khi Vivid Auto-light đảm bảo trải nghiệm video tuyệt vời, ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.