NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Một số bật mí về tai nghe jabra biz2300

Cùng với triết lý luôn hướng tới một môi trường làm việc thoải mái, mở; hãng Jabra đưa ra dòng tai nghe jabra biz2300 thích hợp với các doanh nghiệp, văn phòng. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng tạo cho nhân viên của bạn có không gian riêng, tập trung vào công việc hơn.
Tai nghe Jabra BIZ 2300 có 2 mẫu 1 tai nghe (mono) và 2 tai nghe (duo), bao gồm: khung vòng cầu, đệm ốp tai, micro có khớp xoay linh hoạt và bộ phận điều khiển cuộc gọi với các phím vật lý dễ nhận biết, sử dụng.
Một số đặc điểm:
- Thiết kế gọn nhẹo, trang nhã phù hợp cho văn phòng, công sở
- Đệm ốp tai bọc mouse nhẹ nhàng, có thể xoay ngang đến 180 độ
- Loại bỏ tiếng ồn
- Cáp của tai nghe khá dài, thuận tiện để kết nối với máy tính và vị trí người dùng.
- Tai nghe nhẹ, khi đeo lên đầu trong thời gian dài không bị đau đầu, bất tiện.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số ưu điểm của tai nghe jabra biz2300:
Đeo tai nghe thoải mái mà không bị đau tai
Biz2300 giúp người đeo tai nghe không bị đau tai khi sử dụng trong nhiều giờ liên tục.
Microphone chống sốc âm thanh
Jabra đã trang bị cho phần mic 2 công nghệ đáng chú ý là air shock và noise-cancelling nhằm đảm bảo loại bỏ sạch những tiếng ồn do hơi thở của chính người dùng gây ra khi mic được đặt quá gần miệng cũng như ngăn cản triệt để những tiếng ồn từ môi trường xung quanh lọt vào mic.

Tích hợp sẵn công nghệ peakstop
Với công nghệ Peakstop các âm thanh lớn ngay lập tức bị loại bỏ trước khi tới tai của người dùng và giữu cho mức đọ âm thanh ở mức trung bình bảo vệ thính giác của người đeo.
Thoải mái thoại
Khi đeo tai nghe jabra biz2300 tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, có thể điều chỉnh đeo tai nghe phù hợp với sở thích của mỗi người. Bên cạnh đó, tai nghe này còn có miếng đệm tai mềm, tốt.

- Quản lý cuộc gọi dễ dàng
Trên tai nghe jabra biz2300 được tích hợp với cáp nối ngay trên tai nghe. Bộ điều khiển được tích hợp sẵn các chức năng như tăng/giảm âm lượng, nghe/kết thúc cuộc gọi giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát được cuộc gọi.

- Chất lượng âm thanh HD
Jabra biz2300 cho người sử dụng trải nghiệm chất lượng âm thanh thoại rõ ràng mà không còn bị tiếng ồn bên kia đầu thoại ảnh hưởng tới cuộc trò chuyện.
- Microphone lọc ồn và có thể xoay 360 độ
Với thiết kế đặc biệt microphone BIZ2300 có khả năng loại bỏ âm thanh ồn ào không mong muốn trong môi trường tạo một không gian mở, riêng cho người dùng.

- Tích hợp sẵn công nghệ DSP - xử lý tín hiệu
- SafeTone
Jabra SafeTone bao gồm Jabra PeakStop and Jabra IntelliTone đây là công nghệ bảo vệ thính giác. 
- Hỗ trợ ứng dụng trên các phần mềm
Jabra BIZ 2300 có thể thực hiện các cuộc gọi thoại trên các phần mềm như Skype, Viber, Btalk, Facebook Messenger.

Trên đây, là một số ưu diểm của tai nghe có dây jabra biz2300 chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Hi vọng dòng tai nghe jabra biz2300 được đông đảo người dùng tin tưởng, lựa chọn để sử dụng.

Ngoài ra, với niềm tự hào là nhà phân phối tai nghe jabra chính hãng trên thị trường chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với các đối tác mới đem sản phẩm công nghệ tới người tiêu dùng.