NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Trải nghiệm Jabra Elite 65t nhỏ gọn chống nước, âm thanh tốt

Jabra là một trong số ít hãng tai nghe bluetooth vẫn tiếp tục nghiên cứu và sản xuất nhiều mẫu tai nghe khác nhau, và hầu như mẫu tai nghe nào cũng được đón nhận và đánh giá khá cao. Jabra Elite 65t có cách đóng hộp gọn gàng nổi bật với tông màu vàng. Bên trong bao gồm: hộp sạc tai nghe, dây cáp kết nối microUSB và 4 núm tai nghe dự phòng 2 kích thước để phù hợp với nhiều cỡ tai. Như vậy, người dùng cần phải trang bị một adapter để sạc cho chiếc hộp sạc của Jabra Elite 65t. 

Xem thêm:

Tai đeo gọn gàng, ôm sát
Jabra Elite 65t được tạo thành hoàn toàn từ chất liệu nhựa nhưng không hề mang đến cảm giác rẻ tiền bởi độ hoàn thiện là rất cao. Cụ thể, tai nghe được phủ một lớp sơn nhám tạo hiệu ứng đổ bóng theo hướng ánh sáng chiếu vào. Ngoài ra, sự liền mạch giữa những điểm tiếp nối là rất tốt, không có một chi tiết thừa nào. 


Chất lượng âm thanh
Chất lượng âm thanh của Jabra Elite 65t được cải thiện rõ rệt về âm bass nếu so với Airpods. Thiết kế in-ear nên khả năng cách âm của Elite 65t tốt hơn hẳn so với Airpods, có thể hạn chế khoảng 70 đến 80% tiếng ồn từ môi trường xung quanh và khá hữu dụng khi sử dụng lúc đi tàu hay máy bay. Sản phẩm còn có tính năng nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh khi cần, bằng cách nhấn hai lần phím bấm ở tai phải. 


Trải nghiệm sử dụng tai nghe Jabra Elite 65t 
Kiểu dáng của tai nghe jabra Elite 65t là tai nghe In-ear và khi đeo vào tai trông gọn hơn Airpods nhiều. Vỏ ngoài làm từ nhựa nhưng được phối theo hai tông màu khác nhau với màu xám kim loại, đỡ bị bám bụi bẩn vào khe viền như tai nghe của Apple.
Một số tính năng nổi trội của cái Jabra Elite 65t
- Có tổng cộng 4 micro thu tiếng, giúp bạn nói chuyện điện thoại rõ ràng hơn 
- 4 micro này cũng giúp các trợ lý ảo như Siri, Google Assistant "nghe" bạn rõ hơn
- Có chức năng giảm tiếng gió khi gọi điện thoại
- Âm thanh rất ổn, phù hợp với nhiều loại nhạc 
Thời gian sử dụng liên tục khi chơi nhạc của Jabra Elite 65t khoảng 6 giờ (với iPhone X và âm lượng khoảng 75%), lâu hơn khoảng 1 giờ so với Airpods. Nhưng thời gian sử dụng tổng thể nếu tính cả hộp sạc thì model của Jabra lại chỉ được 15 giờ, thấp hơn khá nhiều so với 24 giờ của Airpods. 
Jabra là nhà sản xuất tai nghe lâu năm tới từ Đan Mạch và chuyên về các sản phẩm không dây, tai nghe callcenter, loa họp không dây.