NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Tai nghe chăm sóc khách hàng đáng mua nhất

Có thể bạn chưa biết, công nghệ voip phát triển và hỗ trợ khách hàng liên tục được rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm bởi nó hỗ trợ công việc dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Một nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy những chiếc tai nghe call center hay chăm sóc khách hàng giúp bạn cải thiện đáng kể năng suất công việc rất nhiều.
Bởi vậy, việc lựa chọn một chiếc tai nghe chăm sóc khách hàng để làm việc cũng khá quan trọng. Thế nhưng, để tìm được một thiết bị phù hợp nhất cho mình cũng không hề dễ dàng, chúng ta sẽ phải xem xét qua rất nhiều yếu tố như sau:
Đầu tiên, bạn nên chú ý đến khả năng chống ồn của tai nghe. Đây là một trong những tính năng riêng biệt và quan trọng để bạn sử dụng trong công việc. 
Tiếp theo, nên chọn tai nghe thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, mọi người hướng đến loại tai nghe hai bên hoặc một bên tai có thiết kế vòng đầu, nhẹ nhàng mà không vướng víu.
Cuối cùng, chúng ta cũng không nên bỏ qua về yếu tố âm thanh. Mặc dù không cần phải quá hay nhưng chắc chắn phải truyền tải được âm nhạc để người dùng có thể nghe và cảm nhận được giai điệu, có thêm cảm hứng khi làm việc.

Tai nghe chăm sóc khách hàng tốt nhất mà bạn nên mua

* Jabra evolve 30 stereo
Tai nghe chăm sóc khách hàng evolve 30 cho phép kết nối với với máy tính qua cổng usb. Tuy nhiên, dòng evolve 30 cũng có nhiều mẫu mã khác nhau. Chia theo công dụng thì có dòng tai nghe thường và hỗ trợ microsoft lync.


Bộ điều khiển trực tuyến là một nút tròn khá to, dễ dàng nhấn. Nó được thiết kế để ngồi trên bàn làm việc và dễ dàng khi sử dụng. 
Không giống như một số bộ tai nghe Evolve khác, nó không có tính năng "busylight" ở bên ngoài tai nghe.
Ưu điểm:
- Thoải mái
- Dễ dàng sử dụng điều khiển trực tuyến
- Cáp USB dài
* Jabra biz2300


Theo chia sẻ của nhiều nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng, hay nhân viên chứng khoán cho biết:"khi sử dụng tai nghe jabra biz2300 cảm giác đeo thực sự rất dễ chịu. Điều ấn tượng nữa chiếc tai nghe trọng lượng nhẹ,  củ tai với cơ chế xoay linh hoạt, áp lực lên vành tai và lên đỉnh đầu không đáng kể giúp việc sử dụng trong nhiều giờ liên tục không gặp bất kỳ khó khăn nào.Việc kết nối Jabra BIZ 2300 khá dễ dàng, chỉ cần cắm bộ tai nghe này với máy tính qua cổng USB và đợi một chút để Windows tự nhận driver mà không cần cài đặt gì thêm."
* tai nghe jabra biz1500


Dòng tai nghe jabra biz1500 được thiết kế vô cùng nhẹ và thoải mái khi đeo. Người dùng chỉ cần nhẹ nhàng quàng lên đầu và lựa chọn vị trí phù hợp nhất với mình để thuận tiện trong công việc. Bên cạnh đó, chất liệu của tai nghe khá tốt nên sử dụng rất bền.
BIZ 1500 sử dụng một micro loại bỏ tiếng ồn với công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để loại bỏ tiếng ồn nền không mong muốn, đặc biệt là đối với môi trường mở đông đúc và ồn ào.