NTG VIỆT NAM - PARTNER JABRA

MENU
jabravietnam
Thiết bị hội nghị truyền hình | Thiết bị họp trực tuyến

Ngày nay, công nghệ hội nghị trực tuyến đã được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội: Họp từ xa, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh, an ninh quốc phòng. Chúng tôi giới thiệu thiết bị hội nghị truyền hình tới quý khách hàng.

Hiện tại, công ty của bạn đã đầu tư áp dụng thiết bị hội nghị truyền hình hay chưa? Công ty bạn có quan tâm đến những lợi ích khi sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, để đầu tư một hệ thống hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể lên tới vài chục ngàn USD. Đây là một khoản đầu tư không nhỏ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hội nghị truyền hình trực tuyến giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp doanh nghiệp chủ động và linh hoạt trong vấn đề họp hành, hội thảo, đào tạo trực truyến, chăm sóc khách hàng. 


Để đầu tư vào một thiết bị hội nghị truyền hình có nhiều vấn đề cần quan tâm như:

- Chi phí đầu tư ban đầu(thiết bị, bản quyền phần mềm) rất lớn.
- Chi phí cài đặt.
- Chi phí vận hành, bảo trì.
- Chi phí hư hỏng, thay thế.
- Không linh hoạt khi kết nối, mở rộng.

Nắm bắt được những yêu cầu mà khách hàng quan tâm, cũng như mang lại cho các doanh nghiệp một giải pháp hữu ích. Công ty chúng tôi chuyên phân phối tai nghe, đặc biệt các thiết bị chuyên dụng cho họp hội nghị như speaker phone 410, Speaker phone 510.
Jabra speak 410/510 có các phím điều khiển là các phím cảm ứng được tích hợp trên bề mặt thiết bị giúp cho bạn có cảm giác thuận tiện và nhẹ nhàng. Bao viền xung quanh loa là hệ thống đèn LED sẽ hiển thị màu vàng khi thiết lập âm lượng chuông, màu đỏ khi micro đang tắt và màu tráng thể hiện âm lượng cuộc gọi.

Khi sử dụng các thiết bị này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán:"chi phí hội nghị bằng không"
- Không chi phí về đầu tư, vận hành, bảo trì.
- Tiết kiệm thời gian, đi lại.
- Không giới hạn số điểm tham dự.
- Trong nước hoặc ngoài nước đều tham gia vào hội nghị bằng điện thoại, máy tính
- Tận dụng hoặc đầu tư rất ít đối với những điểm cầu có người tham dự lớn.
- Chuẩn âm thanh/Video HD.
- Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể thấy được những lợi ích từ thiết bị hội nghị speaker phone mang lại. Chúng tôi hi vọng có thể tìm cho mình những đối tác tin cậy để hợp tác với nhau.