Tại sao chọn tai nghe chống ồn Jabra Uc 550 duo

Jabra UC voice 550 Duo một sản phẩm tai nghe ngày càng được trưng dụng tại văn phòng vào dịp cuối năm. Jabra 550 duo có thiết kế đơn giản, lọc ồn tốt và có bộ điều khiển âm thanh dễ dàng.

Tai nghe call center jabra uc 550 được bán trên thị trường khá nhiều. Điều ấn tượng với ngươi dùng là hình thức thiết kế đẹp, tinh tế và đơn giản. Bởi sản phẩm thiết kế thiên hướng đến âm thanh trong, bảo vệ tai người dùng và phù hợp cho nhân viên chăm sóc khách hàng khi gọi thoại suốt 8 tiếng.
Người dùng đánh giá tai nghe jabra 550 duo thế nào?
theo chia sẻ của Anh Hòa làm việc tại công ty chăm sóc làm đẹp ở cầu giấy:"Hằng ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty phải phục vụ rất nhiều tư vấn làm việc, hỗ trợ khách. Lan man tìm kiếm ý tưởng và giải pháp để bộ phận này của chúng tôi chuyên nghiệp tôi đã được bạn bè giới thiệu sử dụng tai nghe jabra uc 550 duo. Mới đầu tôi chưa tin tưởng và không biết sản phẩm này có thực sự tốt. Nhưng, mọi thắc mắc đều dập tắt khi tôi trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm này. Giá thành không quá cao nhưng chất lượng tốt."


Hơn nữa, dòng tai nghe jabra 550 vẫn phong cách giản dị, được tinh giản tối đa về thiết kế, trọng lượng, tích hợp sẵn microphone lọc tiếng ồn, bắt tiếng tốt, chú trọng vào khả năng gọi thoại chất lượng cao.


Một điểm nữa việc sử dụng tai nghe call center jabra 550 duo trở nên thuận tiện là nó hỗ trợ kết nối với máy tín qua cổng usb. Phần củ tai nghe được thiết kế nối với bộ điều khiển các tính năng như tắt tiếng, tăng hoặc giảm âm lượng.

Ưu điểm:
- Thoải mái
- Dễ dàng sử dụng điều khiển trực tuyến
- Cáp USB dài

Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7305.9898 | 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://www.jabravietnam.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh