NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
jabravietnam
Tai nghe Orpheus đắt giá nhất thế giới

Mới đây thương hiệu Sennheiser nối tiếng trên thế giới giới thiệu dòng tai nghe Orpheus có giá cao ngất tương đương như mua một chiếc ô tô hay ngôi nhà.

Sennheiser là một hãng công nghệ âm thanh nổi tiếng của Đức được người dùng biết đến là thương hiệu xa sỉ, luôn thiết kế, sản xuất những chiếc tai nghe có giá đắt nhất trên thế giới. 
Được biết Sennheiser đã phải mất hơn một thập kỷ để phát triển chiếc tai nghe đắt giá.

Mới đây, Sennheiser tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp của tai nghe Orpheus và cũng trở thành chiếc tai nghe đắt giá nhất thế giới, với mức giá lên đến 50.000 Euro (gần 55 ngàn USD).

Chiếc tai nghe  bao gồm các điện cực bằng gốm mạ vàng, màng loa bằng bạch kim nằm giữa 2 điện cực, được sản xuất cứng đến mức không thể bị khoan thủng và bộ tăng âm bằng đá cẩm thạch... nhìn chung, chiếc tai nghe đắt giá của Sennheiser được thiết kế tinh xảo và công phu hơn bất kỳ mẫu tai nghe nào hiện có trên thị trường. Một bộ tăng âm thứ 2 được tích hợp trực tiếp vào mỗi bên tai nghe của Orpheus, nhằm hạn chế bất kỳ sự tổn thất điện năng nào có thể xảy ra trên đường truyền từ bộ tăng âm đến tai nghe qua dây cáp.
Các thành phần còn lại của chiếc tai nghe này cũng vô cùng cao cấp, như dây nối bằng đồng khử ô-xy mạ bạc, các phím điều khiển trên bộ tăng âm được mạ chrome
Dĩ nhiên, những chất liệu cao cấp được sử dụng trên tai nghe Orpheus không nhằm mục đích trang trí hay “khoe mẽ” để tăng giá trị của sản phẩm, mà trên thực tế những chất liệu này sẽ giúp tăng chất lượng âm thanh khi sử dụng chiếc tai nghe cao cấp này.

Sản phẩm còn được trang bị 8 bộ chuyển đổi tín hiệu số sang analog để giúp tăng chất lượng âm thanh từ những nguồn âm thanh có chất lượng thấp. Tính năng này thực sự hữu ích khi mà không phải thiết bị nào, đặc biệt smartphone hay máy nghe nhạc cầm tay, đều có khả năng sản xuất âm thanh chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu người dùng.
Các thành phần của hệ thống bao gồm chiếc tai nghe tĩnh điện, amply 8 bóng đèn, đựng trong chiếc hộp bằng đá Carrara​

Tai nghe này được thiết kế kết hợp giữa các hệ thống xử lý xung lực cao cấp cho từng bóng đèn với những bóng bán dẫn khuếch đại với độ méo cực thấp. Trên thực tế, điều đó có nghĩa là amply bao gồm 8 bóng chân không lơ lửng tự do trên bề mặt của chiếc hộp đá Carrara rất dày. Việc cách ly các bóng chân không kết hợp với tính chất giảm chấn của đá sẽ giúp giảm tiếng ồn trong nội bộ cấu trúc ở mức tối thiểu tuyệt đối.

Bộ amply nói trên sẽ điều khiển một amply xung điện cực cao tích hợp sẵn trong earcup của tai nghe. Bộ phận này sẽ giải quyết một vấn đề rất lớn mà nhiều chiếc tai nghe tĩnh điện mắc phải: cường độ tín hiệu âm thanh bị suy hao trong cáp nối giữa amply chính và lớp màng tĩnh điện siêu mỏng bên trong headphone. Sennheiser cho biết thành phần amply này sử dụng bán dẫn MOS-FET "với đường cong vuông đặc trưng nhằm ngăn chặn sự méo tiếng thường xảy ra trong amply dùng bán dẫn lưỡng cực".

Củ tai nghe thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Miếng đệm tai nghe nhẹ nhàng, êm

Khác với phiên bản Orpheus HE90 đầu tiên chỉ hạn chế 300 chiếc, phiên bản tai nghe Orpheus mới này không hạn chế về số lượng sản xuất, tuy nhiên Sennheiser cho biết sẽ chỉ có khoảng 250 chiếc tai nghe cao cấp này được xuất xưởng mỗi năm và dự kiến sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào giữa năm 2016.

Dĩ nhiên, để sở hữu một chiếc tai nghe cao cấp này, người dùng hoặc là phải sở hữu rất nhiều tiền, hoặc là phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa một chiếc ô tô, hay một chiếc tai nghe.

Ngoài ra, công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối tai nghe jabra chính hãng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm tai nghe jabra được thiết kế chủ yếu với tính năng lọc ồn phù hợp với môi trường làm việc tại các trung tâm chăm sóc khách hàng.