Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity
Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 935-15-503-108
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity là tai nghe không dây chuyên nghiệp, có thể kết nối với máy tính và điện thoại của bạn. Tai nghe này tương thích các hệ thống truyền thông hợp nhất hay softphone PC, chẳng hạn như IBM Sametime, Cisco, Avaya, Microsoft Lync và Skype.

Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity

Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity là tai nghe không dây chuyên nghiệp, có thể kết nối với máy tính và điện thoại của bạn. Loại tai nghe này tương thích hoàn toàn với các giải pháp truyền thông hợp nhất, bạn có thể điều khiển các cuộc gọi với các hệ thống truyền thông hợp nhất hay softphone PC, chẳng hạn như IBM Sametime, Cisco, Avaya, Microsoft Lync và Skype. 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity

Thời gian bạn đàm thoại với khách hàng đến 12 giờ không có mối quan tâm tuổi thọ pin. Với NFC, bạn có thể kết nối thiết bị của bạn với một touch.Connect đơn giản trực tiếp tai nghe vào máy tính của bạn (yêu cầu Bluetooth adapter) hoặc điện thoại di động / máy tính bảng mà không có cơ sở.

Tai nghe không dây Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity với thiết kế gọn, nhẹ tối ưu cho người sử dụng. Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity được dùng trong môi trường văn phòng đông đúc. Kết nối trực tiếp tai nghe vào máy tính của bạn hoặc điện thoại di động / máy tính bảng mà không có cơ sở.
Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity Với công nghệ Bluetooth Class 1 bạn nhận được lên đến 100 mét / 300 feet giao tiếp rảnh tay cho softphone của bạn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
Chuyển cuộc gọi từ softphone đến thiết bị di động của bạn và tiếp tục cuộc gọi của bạn như bạn đi ra cửa.

Tính năng của tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC, Single Connectivity

- Công nghệ không dây: 2G4
- Phạm vi đàm thoại Lên đến 300 ft / 100 m
- Truyền thông hợp nhất: Có
- Dung lượng cuộc gọi hội nghị: Không hỗ trợ
- Auto Ghép: Có
- Music Streaming: Có

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI