Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Perform 45 (1 tai)
Tai nghe Jabra Perform 45 (1 tai)
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 5101-119
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hãng: Jabra
Tai nghe Jabra Perform 45 là tai nghe in-ear 1 tai chuyên dùng cho đàm thoại, có khả năng chống ồn chủ động lên đến 80%. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng Jabra Perform 45 cho phép bạn làm việc cả ngày mà không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Tai nghe Jabra  Perform 45 (1 tai)

Tai nghe Jabra Perform 45 là tai nghe in-ear 1 tai chuyên dùng cho đàm thoại, có khả năng chống ồn chủ động lên đến 80%. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng Jabra Perform 45 cho phép bạn làm việc cả ngày mà không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

tai-nghe-jabra-Perform-45

Tai nghe Jabra Perform 45 là tai nghe in-ear 1 tai chuyên dùng cho đàm thoại với khả năng chống ồn tốt

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Perform 45 (1 tai)

MIC KHỬ ỒN TIÊN TIẾN

Micrô khử tiếng ồn cực cao tiên tiến trong Performance 45 loại bỏ tới 80% tiếng ồn xung quanh từ phía bạn, vì vậy đồng nghiệp của bạn sẽ nghe thấy bạn ngay lần đầu tiên.

Và bởi vì khả năng giao tiếp tuyệt vời diễn ra từ cả hai phía nên loa được tối ưu hóa để có giọng nói rõ ràng.

Với tính năng Push-to-Talk*, bạn thực sự có thể chỉ cần nhấn một nút trên tai nghe của mình và nói chuyện. Và đồng nghiệp của bạn cũng vậy. Cho phép bạn tập hợp thành một nhóm để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Perform 45 hoạt động với các nền tảng Push-to-Talk hàng đầu, bao gồm Microsoft Teams Walkie Talkie và Zebra Workforce Connect, ngay lập tức.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

tai-nghe-jabra-Perform-45

Tai nghe Jabra Perform 45 là tai nghe in-ear 1 tai chuyên dùng cho đàm thoại với khả năng chống ồn tốt

 

Chúng tôi đã tối ưu hóa thiết kế của Performance 45 để làm cho nó cực kỳ đơn giản để bắt đầu và thậm chí còn dễ sử dụng hơn.

Và bởi vì các cửa hàng bán lẻ có rất nhiều bề mặt thường được chạm vào như xe đẩy hàng và tay vịn cầu thang, nên chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng vệ sinh tai nghe để tránh bụi bẩn và giữ an toàn. Chúng tôi cũng làm cho nó bền bỉ với khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP54 cùng với bảo hành mở rộng. Tất cả những gì bạn phải làm là tận hưởng việc sử dụng nó.

HIỆU SUẤT PIN SỬ DỤNG CAO

tai-nghe-jabra-Perform-45

Tai nghe Jabra Perform 45 là tai nghe in-ear 1 tai chuyên dùng cho đàm thoại với khả năng chống ồn tốt

 

Đối với một chiếc tai nghe nhỏ như vậy, pin của Performance 45 là khá ấn tượng. Bạn sẽ có tối đa 20 giờ sử dụng tính năng Push-to-Talk (PTT), vì vậy bạn có thể duy trì kết nối với đồng nghiệp trong suốt ca làm việc của mình hoặc tối đa 8 giờ nếu bạn chỉ sử dụng nó cho các cuộc gọi.

TẬP TRUNG HOÀN TOÀN VÀO KHÁCH HÀNG

Khi bạn kích hoạt chế độ Face2Face - bằng cách nhấc cần micrô trên Performance 45 lên - chế độ này sẽ ngay lập tức tắt tiếng tất cả âm thanh đến, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào khách hàng. Sau đó, khi bạn sẵn sàng nói chuyện lại với đồng nghiệp, bạn chỉ cần kéo nó xuống.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI