Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo
Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo
  • Giá bán: đ
  • P/N: 28599-999-999
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo là thiết bị tai nghe không dây được thương hiệu Jabra thiết kế chuyên dụng cho các văn phòng có nhiều tiếng ồn hay những người dùng phải thường xuyên di chuyển.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo được chế tạo để giúp bạn luôn tập trung trong công việc và là chiếc tai nghe lý tưởng dành cho môi trường văn phòng ồn ào.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo
 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo

Khử ồn tốt hơn, tập trung hiệu quả

Trải nghiệm sống động hơn bao giờ hết, với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) hỗn hợp kỹ thuật số mạnh mẽ và khả năng cách âm đáng kinh ngạc.

Giúp bạn tập trung hơn nhờ đèn báo bận cải tiến

Đèn báo bận cải tiến mới cực sáng, giúp người khác có thể nhìn đèn này ở mọi góc độ để hạn chế làm phiền bạn. Để bạn có thể chú tâm làm việc.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo
 

Giúp người khác có thể nghe và hiểu bạn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu

Chúng tôi đã tích hợp 10 micrô và một bộ vi mạch kỹ thuật số nâng cao mạnh hơn gấp 3 lần vào Evolve2 85, mang đến cho bạn những cuộc gọi tuyệt vời mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy, người khác luôn có thể nghe thấy tiếng bạn khi bạn ở trong văn phòng mở hoặc đang di chuyển, bất kể điều gì đang diễn ra xung quanh bạn.

Được UC chứng nhận nghĩa là thỏa mãn các điều kiện của UC

Nếu có thể cộng tác dễ dàng, mọi người đều vui vẻ nhờ nền tảng UC và tai nghe của họ. Evolve2 85 được chứng nhận UC và có trên phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận giúp giao tiếp thực sự liền mạch.

Loa lớn hơn, bộ vi mạch tốt hơn, âm thanh siêu đỉnh

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì nhờ có loa 40 mm chống rò rỉ mạnh mẽ và bộ vi mạch kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay. Trải nghiệm âm thanh có độ nét cao và phong phú hơn nhờ bộ mã AAC mới nhất.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo
 

Làm việc cả tuần mà không cần kết nối dây

Sử dụng tối đa 37 giờ giữa các lần sạc, ngay cả khi kết nối với 2 thiết bị. Khi cần thiết, bạn có thể dùng đế sạc tùy chọn tiện dụng.

Được thiết kế giúp bạn luôn thoải mái và có thể sử dụng lâu dài

Tận hưởng cảm giác thoải mái cả ngày với mút nhớ mềm mại, thiết kế thông minh ôm sát tai nhờ nghiên cứu hàng trăm chiếc đầu cùng với chất liệu tai nghe cao cấp và cực bền.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 MS Stereo
 

Công nghệ tương lai, luôn thời thượng

Hưởng lợi từ các phân tích phong phú dành cho doanh nghiệp ngay lập tức và thậm chí là làm tăng giá trị khoản đầu tư của bạn với các bản nâng cấp vi chương trình trong tương lai thông qua Jabra Xpress.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI