Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 26599-989-989
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand hỗ trợ loa chống rò rỉ, rất phù hợp cho cả cuộc gọi công việc và nghe nhạc.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand được thiết kế để giúp bạn có những trải nghiệm cuộc gọi tuyệt vời. Tai nghe mang lại hiệu suất cuộc gọi vượt trội và âm thanh chuyên nghiệp, liền mạch tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi đã tối ưu hiệu quả âm thanh cuộc gọi đáng kinh ngạc của Dòng sản phẩm Evolve hàng đầu thế giới của mình và đã cải tiến nó tốt hơn, xây dựng 3 micrô chuyên nghiệp mạnh mẽ được đặt ở vị trí dễ dàng kết nối và bổ sung kỹ thuật số tiên tiến, công nghệ xử lý tín hiệu mới nhất. Kết quả đem lại là chất lượng cuộc gọi vượt trội mọi lúc, mọi nơi. 
EVOLVE2 65 không chỉ là một cuộc gọi tuyệt vời. Đó là tiêu chuẩn mới của các cuộc gọi tuyệt vời.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand

 

Đặc điểm của Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand

Tương thích với mọi nền tảng

Evolve2 65 hoạt động với tất cả các nền tảng Truyền thông Hợp nhất (UC) hàng đầu, để việc hợp tác thực sự liền mạch.
Nếu nền tảng UC bạn chọn là Microsoft Teams, Evolve2 65 sẽ được điều chỉnh và tối ưu hóa một cách hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với nền tảng này.

Cảm nhận âm nhạc sống động

Chúng tôi đã chế tạo chiếc tai nghe này với loa 40mm chịu được rò rỉ và cung cấp sức mạnh bằng kỹ thuật số tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi. Với Evolve, chúng tôi đã mang đến cho bạn những bản nhạc tuyệt vời khi bạn làm việc. Với Evolve2, chúng tôi đang nâng chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới.

Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand

 
Cách âm tiếng ồn, giúp bạn tập trung làm việc

Cho dù bạn đang làm việc trong văn phòng hay đang di chuyển, tiếng ồn xung quanh thực sự có thể làm gián đoạn dòng chảy của bạn. Hãy đeo Evolve2 65 và cảm nhận tiếng ồn xung quanh bạn ngay lập tức mờ đi, vì đệm tai hình bầu dục có thiết kế chụp tai có góc cạnh mới tiên phong giúp ngăn chặn hiệu quả tiếng ồn môi trường xung quanh bạn, giúp bạn loại bỏ tiếng ồn
Trải nghiệm cảm giác bạn có thể nói chuyện giống như một căn phòng yên tĩnh không người. 

Đèn báo tự động 

Đèn đỏ sẽ tự động được kích hoạt khi bạn đang gọi điện hoặc đang họp, hoặc bạn có thể tự kích hoạt chỉ bằng một nút bấm. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở giữa mọi thứ, đèn bận sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi góc độ và mọi sự gián đoạn, giúp bạn tập trung công việc.

Pin trong nhiều ngày

Cho dù bạn đang ở trong và rời khỏi các cuộc họp, đi bộ trên hành lang hay làm việc từ xa, tai nghe có thể xử lý tốc độ. Công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến, đáng kinh ngạc giúp tai nghe hoạt động suốt 37 giờ- trải nghiệm hiệu suất hàng đầu trong ngành từ chiếc tai nghe không dây mạnh mẽ.
Tai nghe có kèm một đế sạc tiện dụng, dự phòng cho bạn thoải mái làm việc, mang tai nghe đi mọi nơi.

  • Sạc đầy đủ: Thời lượng pin 37 giờ, sạc trong 90 phút
  • Sạc điện nhanh: Thời lượng pin 8 giờ, trong 15 phút nữa

Chân đế sạc Tai Nghe Jabra Evolve2 65 UC Stereo Stand

 

Tai nghe mang lại sự thoải mái

Jabra tạo ra một chiếc tai nghe không dây mang lại cảm giác tuyệt vời, bạn sẽ nghe âm thanh như không dùng tai nghe. Tai nghe được thiết kế hình dạng hoàn hảo bằng cách sử dụng các phép đo sinh trắc học từ hàng nghìn khách hàng trải nghiệm, thêm đệm mút hoạt tính mềm để tạo đường nét tự nhiên cho tai của bạn. Cuối cùng, thiết bị được lắp ráp bằng vật liệu cao cấp, bền.
Tai nghe Evolve2 65 mang lại cho bạn dùng tai nghe như không dùng tai nghe với chất lượng âm thanh khác biệt.


Hãy trải nghiệm các tính năng đặc biệt của chiếc tai nghe Evolve2 65 để tự mình khám phá ra các điểm vượt trội của sản phẩm.
 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI