Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai Nghe Jabra Evolve2 30 UC Mono
Tai Nghe Jabra Evolve2 30 UC Mono
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 23089-899-979
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Bảo Hành: 24 Tháng
Tai Nghe Jabra Evolve2 30 UC Mono dùng cho nhân viên call center hoặc nghe nhạc, với khả năng chống ồn cao cấp tai nghe đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo

Tai Nghe Jabra Evolve2 30 UC Mono

Tai nghe jabra Evolve 30 UC Mono là một tai nghe chuyên dụng được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc thoại. với tính năng lọc âm tai nghe này chặn những tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe rõ hơn, tốt hơn và tập trung vào cuộc nói chuyện. Đồng thời, với sự kết hợp tuyệt với giữa mic, loa và đệm giả tai sẽ mang lại sự thoải mái hơn khi sử dụng.

Tai nghe Jabra Evolve 30 UC Mono hỗ trợ jack cắm thông qua cổng USB cho UC và Softphone. Tai nghe này cũng hỗ trợ tương đối tốt với các phương tiện khác và âm thanh tốt khi nghe nhạc.

tai-nghe-jabra-evolve2-30-uc-mono

Tai Nghe Jabra Evolve2 30 UC Mono

 

Với ng nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi…

Tính năng của Tai Nghe Jabra Evolve2 30 UC Mono

- Tối ưu hóa cho truyền thông hợp nhất thông qua bộ chuyển đổi USB.
- Dễ dàng tích hợp với PC
- Cung cấp âm thanh qua một tai

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI