Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Tai nghe Jabra Evolve cho phép chuyển cuộc gọi thông minh


Tai nghe Jabra Evolve cho phép người dùng ứng dụng Skype cho Business nhanh chóng thay đổi cuộc gọi từ máy điện thoại bàn đến điện thoại di động.

Sử dụng cùng ứng dụng Skype for Business, tai nghe Jabra Evolve có thể hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi từ điện thoại bàn đến smartphone.
Hiện tính năng chuyển cuộc gọi thông minh (Intelligent Call Transfer) có sẵn dành riêng trong mẫu tai nghe Jabra Evolve 40 và 80, kết hợp với ứng dụng Skype for Business và phần mềm của Jabra Evolve.
Cụ thể, với hai mẫu sản phẩm Evolve 40 và 80, khi chuyển đổi cuộc gọi người dùng chỉ cần tháo jack cắm 3.5mm khỏi bộ phận điều khiển và cuộc gọi sẽ được chuyển đến điện thoại di động. Người dùng sau đó có thể cắm jack 3.5mm vào smartphone để tiếp tục cuộc nói chuyện như bình thường.
 


Một sản phẩm tai nghe Jabra Evolve.

Theo ông Holger Reisinger, Phó chủ tịch phụ trách về tiếp thị, sản phẩm của Jabra, tính năng chuyển cuộc gọi thông minh của Jabra là sự phát triển dành cho người dùng bận rộn, có thể làm việc trong các môi trường làm việc mở, ồn ào và dễ gây mất tập trung.


Dòng tai nghe Jabra Evolve trên thị trường hiện có 5 mẫu Evolve 20, 30, 40, 65 và 80, có khả năng chống tiếng ồn cao khi sử dụng đệm ốp tai giả da lớn, sử dụng đèn báo bận để người xung quanh không làm phiền, âm thanh chất lượng cao phục vụ nhu cầu liên lạc chuyên nghiệp và giải trí.

Theo nguồn: ictnews.vn
 

Hiện nay công ty chúng tôi độc quyền phân phối tai nghe jabra chính hãng với nhiều dòng sản phẩm nổi bật như jabra evolve 30, jabra evolve 65, jabra uc voice 150...

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập:
http://www.jabravietnam.com/

Tags: Tai nghe jabraTai nghe có dây jabraTai nghe có dâyPhân phối tai nghePhân phối tai nghe jabraTai nghe call centerTai nghe tổng đàiTai nghe điện thoại jabraTai nghe điện thoại viên