Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Mono không dây
Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Mono không dây
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 6593-829-409
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra Evolve 65 Uc Mono không dây sử dụng kết nối Bluetooth. Phạm vi kết nối 30m/100feet. Thời lượng đàm thoại 10 tiếng.

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Mono

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Mono được thiết kế đặc biệt để cải thiện chất lượng đàm thoại. Với Micrô chống ồn của nó giúp loại bỏ âm thanh nền gây phiền nhiễu và mất tập trung, cho phép bạn tập trung hơn vào cuộc gọi của mình.

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Mono

Làm việc suốt cả ngày dài

Nói chuyện điện thoại với khách hàng hàng giờ mà không có phàn nàn với tai nghe tổng đài Jabra Evolve 65 UC Mono. Kết nối tai nghe qua Bluetooth với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của bạn và gọi không dây suốt cả ngày.

Trong một lần sạc, Jabra Evolve 65 UC mono sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 10 giờ và có thể được sử dụng trong khi sạc qua USB. Miếng đệm tai nghe có lớp đệm giả da thời trang và chất lượng cao tạo sự thoải mái cho người dùng, và có thể tích hợp cần micrô vào băng đô khi không sử dụng.

tai-nghe-jabra-evolve-65-uc-mono-khong-day

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Mono

 

Cải thiện mọi cuộc trò chuyện

Jabra Evolve 65 UC Mono có micrô chống ồn cao cấp để loại bỏ tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe rõ ràng. Lý tưởng cho môi trường văn phòng mở hoặc thực hiện cuộc gọi trên điện thoại thông minh của bạn khi đang di chuyển, tai nghe call center của Jabra đã được thiết kế để cải thiện các cuộc trò chuyện của bạn.

Công nghệ Bluetooth không dây

Với khả năng kết nối không dây rảnh tay lên đến 30 mét với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng, Jabra Evolve 65 UC Mono cho phép bạn thoải mái di chuyển khỏi bàn làm việc khi cần thiết. Và với NFC, bạn có thể kết nối Jabra Evolve 65 UC Mono của mình với bất kỳ thiết bị hỗ trợ NFC nào chỉ bằng một cú chạm.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Micrô khử tiếng ồn hiện đại được tích hợp trên tai nghe call center này đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn khi nghe đối tác trò chuyện của mình bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Do đó khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng không bị cản trở.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI