Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 6593-823-399
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono cung cấp cho bạn âm thanh chất lượng Hifi, giúp bạn tận hưởng những bài hát một cách trọn vẹn nhất.

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono

Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono được thiết kế để giúp bạn nhanh nhẹn và cải thiện các cuộc trò chuyện của bạn và giúp bạn tập trung. Tai nghe call center này hỗ trợ kết nối không dây lên đến 100 feet với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và nhận được 7 giờ đàm thoại.

Để ngăn chặn sự phân tâm, tai nghe tổng đài có chức năng khử tiếng ồn thụ động và có đèn báo bận đặc biệt chuyển sang màu đỏ để mọi người biết khi nào bạn đang nghe điện thoại. Bạn cũng có thể bật tính năng này theo cách thủ công khi không muốn bị quấy rầy.

tai-nghe-jabra-evolve-65-incl-charging-stand-ms-mono

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono

 

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 20UC Stereo

Thoải mái nghe một tai

Tai nghe Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono có đệm tai thoải mái, vừa vặn với tai bạn. Với âm thanh ở một bên tai, bạn có thể làm việc mà không bị ngắt hoàn toàn khỏi môi trường. Khi bạn đang gọi điện thoại, đèn trên Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono sẽ sáng để cho đồng nghiệp biết rằng bạn đang bận.

Tính linh hoạt cao

Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono đi kèm với một đế sạc để đặt tai nghe vào khi không sử dụng. Pin sau đó cũng được sạc tự động. Ngoài ra còn có một bộ phận điều khiển tiện dụng trên chính tai nghe để trả lời / kết thúc cuộc gọi hoặc điều chỉnh âm lượng. Có thể gấp cần micrô vào băng đô khi bạn không gọi điện.

Tai nghe call center của Jabra này có đèn bận tích hợp và kết nối kép với hai thiết bị Bluetooth® để nâng cao năng suất và sự tự do của bạn trong văn phòng. Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono chống ồn thụ động lọc tiếng ồn xung quanh, tăng chất lượng và năng suất. Jabra Evolve 65 incl. charging stand MS Mono có thể giúp bạn thông báo về những gì đang diễn ra xung quanh khi bạn đang nghe điện thoại.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI