Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C)
Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C)
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 5399-823-389
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C) là dòng tai nghe call center dùng cho nhân viên văn phòng, thiết kế 2 bên tai với đệm tai ôm sát tạo cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo trong công việc

Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C)

Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C) được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp sử dụng tai nghe để nâng cao chất lượng cuộc gọi. Là tai nghe thuộc dòng sản phẩm Jabra Evolve được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc lớn và môi trường làm việc ồn ào.  Vì thế bạn có thể tập trung trở lại vào công việc mà không bị ảnh hưởng.

Đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C)

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. 
Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi…

tai-nghe-jabra-evolve-30-ii-ms-stereo-usb-c

Tai nghe Jabra Evolve 30 II MS Stereo (USB-C)

Một tai nghe thiết kế cho cả hội thoại lẫn âm nhạc. Chuyển đổi dễ dàng giữa các cuộc trò chuyện và lắng nghe các bài hát ưa thích của bạn.
Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi âm thanh chất lượng.
Dể dàng quản lí nhờ vào các phím điều khiển và cà các đèn LED báo hiệu ngay trên tai nghe.
Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI