Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
 
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono (USB-C)
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono (USB-C)
  • Giá bán: Liên hệ
  • P/N: 4993-823-189
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nhãn Hàng: Jabra
  • Giá Bán: Liên Hệ
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono dùng cho nhân viên call center hoặc nghe nhạc, với khả năng chống ồn cao cấp tai nghe đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono (USB-C)

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono là dòng tai nghe một tai dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tổng đài viên, call center. Điểm đặc biệt tai nghe này thiết kế theo kiểu cup tai giúp thuận tiện cho công việc, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.

 

Các đặc điểm của Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono (USB-C)

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono kết nối trực tiếp qua cổng USB chuẩn C rất phù hợp cho hệ thống call center tại các doanh nghiệp lớn. Jabra Evolve 20 MS Mono cho phép bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất với miếng đệm tai, giúp người dùng thoải mái đeo cả ngày dù chỉ sử dụng một bên tai. Tai nghe này còn cho phép chuyển đổi chế độ nghe từ làm việc sang nghe nhạc rất phù hợp cho bạn giải trí giữa giờ. Nhờ việc kết nối dễ dàng qua cổng USB chuẩn C tai nghe cho phép hoạt động dễ dàng với bất kỳ máy tính nào.

tai-nghe-jabra-evolve-20-ms-mono-usb-c

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono (USB-C)
 

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh giúp bạn tập trung cao vào công việc hơn. Dù bạn đang ở môi trường ồn ào nhất thì đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono cho phép bạn thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Bạn không cần thiết phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tai nghe tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng các chức năng như chỉnh âm lượng lớn nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, hoặc trả lời và kết thúc.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI